More

  Student Coin hiện cung cấp chứng khoán STC – Nó sẽ thay đổi tương lai của nền kinh tế kỹ thuật số?

  Các nhà đầu tư hiện có thể đặt cược STC, mã thông báo tiện ích cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái Student Coin và kiếm được tới 13% APY. Cho thấy tiềm năng tuyệt vời của cộng đồng ủng hộ dự án, hơn 1.000.000.000 mã thông báo đã được đặt cọc trong vòng chưa đầy 12 giờ sau khi đặt cược STC được khởi chạy.

  STC hiện cung cấp chứng khoán, còn nhiều hơn thế nữa


  Student Coin, một nền tảng cho phép người dùng dễ dàng thiết kế, tạo và quản lý mã thông báo cá nhân, công ty, NFT và DeFi, đã ra mắt đặt cược vào ngày 6 tháng 5 và ngay lập tức được chào đón với nhu cầu lớn. Trên thực tế, hơn 1.000.000.000 mã thông báo đã được đặt cược trong vòng chưa đầy 12 giờ sau khi đặt cược STC hoạt động.

  Việc đặt cọc có thể được thực hiện trực tiếp thông qua Ví STC, nơi chủ sở hữu hiện có thể chọn giữa các nhóm đặt cược 30 ngày, 90 ngày và 180 ngày với chương trình khai thác mã thông báo dựa trên STC bổ sung. Khi bạn đặt cược mã thông báo STC của mình, bạn có thể kiếm được tới 13% APY và khai thác thêm 10 mã thông báo dựa trên STC. Hai mã thông báo đầu tiên được phát sóng cho các nhà khai thác là Mã thông báo tiếp thị thông minh ($ SMT) và Mã thông báo phần mềm thông minh ($ SST).

  Student Coin Now Offers STC Staking - Will It Change the Future of the Digital Economy?


  Ngoài việc đặt cược, STC Wallet được thiết kế để trở thành một công cụ mạnh mẽ cho người nắm giữ. Thông báo và tin tức về STC sẽ được chia sẻ trên ứng dụng, cũng như thông tin chi tiết hàng tuần về STC – như nơi người dùng ví có thể xem tổng số người dùng STC. Bỏ phiếu cho sự phát triển trong tương lai của dự án cũng là một lựa chọn và cuộc bỏ phiếu đầu tiên của cộng đồng là để STC được niêm yết trên Sàn giao dịch Bitcoin.com.

  Tiếp tục phát triển trên STC Exchange, STC Terminal và ứng dụng STC


  Vào tháng 4 năm 2021, nhóm Student Coin đã kết thúc đợt bán mã thông báo STC ban đầu 9 ngày trước ngày dự kiến. Điều này là do họ đã bán tất cả các mã thông báo STC ở đó dành riêng cho Launchpad. Mỗi mã thông báo hiện có giá trị hơn 0,03 đô la, mang lại cho dự án tổng giá trị hơn 300 triệu đô la và khối lượng giao dịch lớn hơn 1,3 triệu đô la mỗi ngày, theo CoinMarketCap.

  Lộ trình chi tiết của Student Coin cho thấy vào cuối năm 2021, nhóm có kế hoạch phát triển và triển khai nhiều phần chính hơn trong hệ sinh thái. Chúng bao gồm Sàn giao dịch STC vào quý 3 năm 2021, Nhà ga STC nơi mọi người sẽ có thể tạo mã thông báo của họ ở đó vào quý 3 năm 2021 và khởi chạy phiên bản đầy đủ của Ứng dụng STC vào tháng 11 năm 2021. Điều này sẽ được thực hiện cùng với việc niêm yết mã thông báo trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn . STC đã có trên Uniswap, Waves Exchange, Bithumb Global và CoinTiger. Mã thông báo cũng sẽ được thêm vào Coinsbit vào ngày 12 tháng 5 năm 2021, Sàn giao dịch Bitcoin.com và P2PB2B vào ngày 13 tháng 5 và ProBit vào ngày 15 tháng 5.

  Tốc độ phát triển ấn tượng này có được là do đội ngũ mạnh mẽ đằng sau Student Coin, bao gồm 44 người đến từ 12 quốc gia. Công chúng có thể tìm hiểu nhiều về những người này trên trang của nhóm, chẳng hạn như người sáng lập và Giám đốc điều hành của Student Coin, Wojciech Podobas, là tác giả của 2 cuốn sách về tiền điện tử và phân tích kỹ thuật nâng cao. Ngoài ra, Ban cố vấn Student Coin đầy ấn tượng bao gồm các tiến sĩ, giáo sư đại học và doanh nhân, và nó cũng minh bạch đối với công chúng ở đây.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất