More

  Star Wars NFT sẽ được QANplatform phát hành vào ngày 4 tháng 5

  QANplatform, một chuỗi khối kháng lượng tử lai có một không hai, mã hóa các nhân vật huyền thoại từ loạt phim Star Wars trong loạt mã thông báo không thể thay thế mới của nó.

  Có thể là thứ tư với NFTs


  Ngày Chiến tranh giữa các vì sao toàn cầu (ngày 4 tháng 5) đã được QANplatform chọn để ra mắt công chúng bộ sưu tập Star Coll NFT. Ngày này rất quan trọng đối với cộng đồng người hâm mộ Chiến tranh giữa các vì sao trên toàn cầu.

  QAN blockchain releases NFT collection


  Vào ngày 4 tháng 5 năm 2021, đăng ký sớm cho bản phát hành Star Coll NFT sẽ mở. Mỗi Star Coll NFT sẽ được hỗ trợ bởi một vật phẩm vật lý từ các bộ sưu tập Star Wars tư nhân hàng đầu thế giới.

  Tên và thông tin về chủ sở hữu Star Coll NFT sẽ được hiển thị trên một nguồn tài nguyên đặc biệt và trên triển lãm thực tế, du lịch theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao trừ khi chủ sở hữu muốn ẩn danh.

  Chủ sở hữu bộ sưu tập Star Coll NFT sẽ được vào cửa miễn phí trọn đời các cuộc triển lãm này.

  Tập trung vào bảo mật của các bộ sưu tập kỹ thuật số


  Johann Polecsak, CTO của QANplatform, nhấn mạnh tính năng độc đáo trong cách tiếp cận của công ty ông đối với giao dịch đồ sưu tầm kỹ thuật số là tập trung vào tính bảo mật của quy trình này:

  Bảo mật NFT là một chủ đề bị bỏ quên ngày nay. Không ai nói về các vấn đề an ninh mạng và các điểm đau đằng sau hệ sinh thái NFT. Các tệp nguồn của NFT được bán với giá hàng nghìn đô la có thể dễ dàng bị tin tặc thay đổi thành meme. StarColl NFTs sẽ được bảo mật bằng chuỗi khối QAN kháng lượng tử, nơi lưu trữ siêu dữ liệu và thông tin quyền sở hữu.

  Nền tảng blockchain QAN sẽ bảo vệ cả siêu dữ liệu và quyền sở hữu của các đối tượng được mã hóa Star Coll.

  Ngoài ra, QANplatform cung cấp một bộ công cụ phong phú và mạnh mẽ cho các ứng dụng phi tập trung bao gồm các giao thức tài chính phi tập trung (DeFis). Theo nhóm của họ, quá trình triển khai dApps cũng dễ dàng như trước đây với các môi trường tập trung như AWS hoặc Linode.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất