More

  Solana Blockchain đã nhận được 100 triệu đô la tài trợ để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái

  Solana Blockchain đã nhận được 100 triệu đô la tài trợ để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái và sự phát triển của các dự án liên doanh quan trọng trong hệ sinh thái của nó như chúng ta có thể thấy trong tin tức blockchain mới nhất của chúng tôi.

  Theo thông cáo báo chí của công ty, khoản tài trợ mới sẽ dành cho các dự án mới cho thị trường châu Á hiện đang được phát triển trên chuỗi khối Solana với quỹ của Gate Lab tập trung vào việc thúc đẩy các sáng kiến ​​công nhận ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Gate Labs là chi nhánh đầu tư của Gate.io trao đổi tiền điện tử. Chủ tịch Solana’s Foundation Anatoly Yakovenko lưu ý:

  “Solana luôn cống hiến cho sự phát triển lâu dài của mỗi dự án và nhà phát triển đã chọn xây dựng trên Solana. Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hỗ trợ của các đối tác chiến lược mới, Huobi, Gate Labs, NGC Ventures, HashKey và MATH Global Foundation khi chúng tôi tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái tập trung vào cộng đồng và chống kiểm duyệt. ”

  solusd


  Huobi sẽ giúp các dự án đang phát triển các sản phẩm cơ sở hạ tầng trên chuỗi khối Solana với trọng tâm là các dự án trùng lặp với phần mềm trung gian và cơ sở hạ tầng tài chính phi tập trung. Huobi là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông có sự hiện diện rất lớn ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Hoa Kỳ. Về thông tin chi tiết về ngành, kinh phí và thiết kế quy trình và Huobi cũng sẽ cung cấp hướng dẫn chiến lược cho các dự án trong Solana. Solana Blockchain đã nhận được 100 triệu đô la tiền tài trợ và hai quỹ được thành lập bởi NGC Ventures và HashKey Group.

  NGC Ventures chủ yếu sẽ tập trung vào việc cung cấp cố vấn vì trước đây họ là những người nhấn mạnh vào sự phát triển, tuyển dụng và ngân quỹ thận trọng cũng như quản lý tài chính:

  “Một trong những thế mạnh chính của châu Á là cộng đồng blockchain độc đáo đã phát triển trong 5 năm qua. Là một thành viên chính của cộng đồng blockchain APAC, HashKey có vị trí độc đáo để hỗ trợ sự phát triển của các dự án blockchain trong khu vực nhờ vào kiến ​​thức miền sâu rộng của đội ngũ lãnh đạo và mạng lưới rộng lớn của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được làm như vậy cùng với Quỹ Solana. ”

  SOLUSD


  NGC Ventures cũng sẽ cung cấp cố vấn trong các lĩnh vực tăng trưởng kinh doanh cũng như tuyển dụng và quản lý tài chính. NGC Ventures đã làm việc và đầu tư vào các công ty blockchain khác như Polkadot, Theta, Chainlink, Algorand và Filecoin. Quỹ cuối cùng do Math Global Foundation thành lập, là một nhóm có trụ sở tại Singapore đứng sau MathWallet, sẽ tập trung vào các giải pháp đầu tư với hơn 66 chuỗi công cộng của hệ sinh thái. Khoản đầu tư sẽ bao gồm vốn và các công cụ công nghệ để giúp những khán giả mới muốn tiếp cận với không gian đang phát triển này

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất