More

  Shiba-Inu Kế thừa DOGE tương lai ra mắt trên Binance

  Sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance, vừa thông báo rằng họ sắp bắt đầu các hợp đồng tương lai dựa trên Shiba-Inu sau khi niêm yết SHIB trên Khu vực đổi mới.

  7520_0


  Mã thông báo kế thừa DOGE Shiba-Inu tăng 113% trên danh sách Binance


  Shiba-Inu là một loại tiền điện tử ERC-20 được xếp hạng thứ 19 trên CoinMarketCap. Đầu ngày hôm nay, Binance đã công bố niêm yết đồng tiền này được lấy cảm hứng từ DOGE trong Khu đổi mới của nó.

  Hôm nay, vào lúc 1:00 sáng (UTC), SHIB bắt đầu giao dịch trên Binance với stablecoin BUSD và USDT.

  Shiba Inu (SHIB) là một loại tiền tệ meme nữa, được tạo ra trên mô hình của Dogecoin bởi cộng đồng phi tập trung SHIB thử nghiệm.

  Họ đã gọi đồng tiền này là “Dogecoin Killer” vì họ có kế hoạch làm cho nó vượt trội hơn loại tiền điện tử yêu thích của Elon Musk.

  SHIB là tiền điện tử đầu tiên của cộng đồng sẽ được liệt kê trên ShibaSwap dex của họ và sẽ mang đến cho người dùng cơ hội nhận được các ưu đãi từ nó.

  Sau khi Binance niêm yết meme-coin này, SHIB đã tăng hơn 113% và đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00003264 một giờ trước, theo CoinMarketCap.

  7520_12

  Hợp đồng tương lai dựa trên SHIB trên Binance

  Sau khi giao dịch SHIB bắt đầu, Binance đã thông báo trên Twitter rằng các hợp đồng tương lai dựa trên Shuba-Inu cũng sẽ được tung ra: các hợp đồng vĩnh viễn được ký kết bằng USDT, mỗi hợp đồng trị giá 1.000 SHIB, với đòn bẩy gấp 25 lần.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất