More

  SHIB đạt mức cao mới sau khi có được danh sách mới trên các sàn giao dịch hàng đầu

  Một đồng tiền meme theo chủ đề chó mới đã tăng cường thách thức Dogecoin sau khi nổi lên như một trong 20 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

  Token SHIB, là token kỹ thuật số đầu tiên được liệt kê trên ShibaSwap, hoạt động theo tiêu chuẩn ERC-20 với nguồn cung cấp token tối đa khoảng 1 triệu tỷ. Token đã đồng chọn tên của giống chó Shiba Inu hiện đồng nghĩa với DOGE.

  Xu hướng token của ShibaSwap trên thị trường


  Token gốc của ShibaSwap đã gây bão thế giới tiền điện tử trong vài ngày qua sau khi tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới sau đợt tăng 156% đáng kinh ngạc. Trong 24 giờ qua, số người nắm giữ SHIB đã tăng lên 283.500 sau khi nó bắt được đà tăng mạnh.

  Dòng đầu tư khổng lồ dường như một phần là do những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội trên các trang web nổi tiếng của Trung Quốc như WeChat và Weibo, những người đã thổi phồng token trong giới tiền điện tử Trung Quốc.

  Kết quả là SHIB đã thu hút được khoản đầu tư đáng kinh ngạc từ các thương nhân Trung Quốc. Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy đồng meme đã tăng hơn 65% trong 24 giờ qua để giao dịch với giá 0,00003109 đô la trong thời gian báo chí.

  Các sàn giao dịch hàng đầu vội vàng cung cấp SHIB


  Token SHIB đang dẫn đầu hiện tượng dogecoin và vừa đảm bảo danh sách mới trên các sàn giao dịch phổ biến giữa người dùng Trung Quốc.

  Vào ngày 8 tháng 5, OKEX đã trở thành sàn giao dịch lớn đầu tiên niêm yết đồng meme cho giao dịch giao ngay, tiếp theo là Huobi. Một vài ngày sau, sàn giao dịch Binance đã tung ra giao dịch bằng token Shiba Inu’s SHIB, khiến giá trên sàn giao dịch Huobi gần như tăng gấp đôi.

  Quyết định của Binance cung cấp token theo chủ đề chó đã bị chỉ trích bởi một số người dùng tiền điện tử, những người đặt ra câu hỏi về tính hợp pháp của dự án. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã bảo vệ động thái này, tuyên bố rằng sàn giao dịch của ông theo sát người dùng.

  “Có một số lượng lớn người dùng yêu cầu nó, đến mức chúng tôi đã hết địa chỉ gửi tiền ETH do SHIB ngày hôm nay. Chưa từng xảy ra trước đây đối với bất kỳ đồng tiền ERC20 nào khác. Không tán thành nó. Rủi ro siêu cao. NFA, ”Zhao đã tweet.

  Sự phổ biến đột ngột của SHIB, cùng với các “dự án sóng hơi” khác như DOGE và SafeMoon, đang khiến các nhà phân tích tiền điện tử lo lắng, những người cảnh báo rằng ngành công nghiệp tiền điện tử đang tràn ngập các trò gian lận.

  Ví dụ, nhà kinh tế học Michaël van de Poppe đã than thở rằng các dự án như SHIB đe dọa lấy đi sự chú ý từ tương lai phi tập trung mà ông và những người khác đang cố gắng xây dựng. Nhà phân tích tiền điện tử có uy tín đã dự đoán rằng 90% nhà đầu tư “sẽ mất tiền vì nó”.

  SHIB được chế nhạo là “Kẻ giết Dogecoin”


  Nỗi ám ảnh mới về đồng tiền Shiba Inu cho thấy mức độ mà cơn sốt DOGE gần đây đã lan rộng đến các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới.

  SHIB chia sẻ một số điểm tương đồng với DOGE, vì cả hai token đều được coi là tiền điện tử “meme” dường như nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các cộng đồng tương ứng của chúng.

  Theo trang web chính thức của Shiba Inu, SHIB là một dự án cộng đồng “tự phát” có tiềm năng trở thành một “Kẻ giết Dogecoin”. Các nhà phát triển SHIB ẩn danh tuyên bố rằng giá token của họ “có thể vẫn tốt dưới một xu và vẫn vượt xa dogecoin.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất