More

  Sau những dòng tweet về AI ‘khủng khiếp’, Lemonade cho biết nó không sử dụng công nghệ tướng số

  Kỳ lân bảo hiểm Lemonade đã tranh giành để trấn an khách hàng sau khi một chủ đề tweet khoe khoang về sức mạnh AI của nó dẫn đến những lo lắng rằng họ đang đối xử với những người yêu cầu bồi thường một cách khác nhau dựa trên các đặc điểm thể chất.

  Trong một loạt tweet hiện đã bị xóa, Lemonade tuyên bố rằng việc sử dụng bot và máy học có nghĩa là nó thu thập dữ liệu nhiều hơn 1000 lần so với các đối thủ.

  Đưa ra một ví dụ về tính ưu việt được cho là của mình, công ty đã tweet rằng “khi người dùng gửi yêu cầu, họ sẽ quay video trên điện thoại của họ và giải thích điều gì đã xảy ra. AI của chúng tôi phân tích cẩn thận những video này để tìm dấu hiệu lừa đảo. Các tín hiệu bằng lời nói mà các công ty bảo hiểm truyền thống không thể thực hiện được, vì họ không sử dụng quy trình yêu cầu kỹ thuật số. “

  Cụm từ “tín hiệu không lời” đã gây ra một cơn bão, dấy lên bóng ma rằng AI có thể được sử dụng để phân biệt đối xử với người dùng dựa trên những thứ như chủng tộc, giới tính hoặc khuyết tật.

  Trong một blog, Lemonade nói rằng “dòng tweet có từ ngữ kém” đã gây ra sự nhầm lẫn “dẫn đến sự lan truyền của sự giả dối và các giả định không chính xác”.

  Công ty có thể “xác nhận rõ ràng rằng người dùng của chúng tôi không bị đối xử khác biệt dựa trên ngoại hình, hành vi hoặc bất kỳ đặc điểm cá nhân / thể chất nào của họ”.

  Lemonade cho biết, video xác nhận quyền sở hữu được sử dụng để giúp khách hàng dễ dàng mô tả những gì đã xảy ra và vì bằng chứng cho thấy con người ít có xu hướng nói dối hơn khi nhìn mình nói chuyện trong gương hoặc máy ảnh selfie.

  Nói blog:

  “Chúng ta hãy rõ ràng:

  1. AI sử dụng các khái niệm có hại như phrenology và sinh lý học chưa bao giờ và sẽ không bao giờ được sử dụng tại Lemonade.
  2. Chúng tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ để AI tự động từ chối các yêu cầu. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất