More

  Sàn giao dịch tiền điện tử Mỹ Latinh Bitso đạt mức định giá 2,2 tỷ đô la

  Nền tảng tiền điện tử lớn nhất của Mỹ Latinh, Bitso, đã đạt mức định giá 2,2 tỷ đô la nhờ vào vòng vốn chủ sở hữu Series C trị giá 250 triệu đô la do Tiger Global và Coatue dẫn đầu.

  Paradigm, Bond & Valor Capital Group, QED, Pantera Capital và Kaszek đã tham gia vòng cho Bitso, cung cấp một ứng dụng giao dịch tiền điện tử cho các nhà đầu tư bán lẻ cũng như một nền tảng chuyên nghiệp.

  Được thành lập vào năm 2014 tại Mexico, Bitso đã có hơn hai triệu người dùng, với sự hiện diện mạnh mẽ tại thị trường quê hương cũng như Argentina. Tuần trước, nền tảng bán lẻ của họ đã đến Brazil và công ty đang có kế hoạch chuyển sang nhiều quốc gia hơn, bao gồm Colombia, trong vài tháng tới.

  Nguồn vốn mới sẽ được sử dụng để tiếp tục mở rộng này, với trọng tâm là xây dựng dựa trên các dịch vụ tài chính nguồn mở chạy trên các blockchain phi tập trung. Đã có trong quá trình triển khai là một nền tảng phái sinh tiền điện tử và các tài khoản chịu lãi suất cho tiền điện tử.

  “Mọi người ở Mỹ Latinh đang sử dụng công nghệ này trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chúng tôi tự hào phát triển cùng với ngành công nghiệp và tiếp tục cung cấp những công cụ hỗ trợ tài chính mạnh mẽ này cho tất cả mọi người”, Giám đốc điều hành Bitso Daniel Vogel cho biết

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất