More

  RSK TVL Vượt qua Lightning Network bằng sự quan tâm đến DeFi trên sự gia tăng của Bitcoin

  Nền tảng hợp đồng thông minh được cung cấp bởi Bitcoin RSK Network đã vượt qua Lightning Network (LN) về tổng giá trị bị khóa (TVL) bằng BTC khi có hơn 1.445 bitcoin bị khóa, một thông báo gần đây cho biết.

  Nhu cầu mạnh mẽ về DeFi trên Bitcoin


  Trong một cột mốc quan trọng khác đối với cộng đồng RSK, nền tảng hợp đồng thông minh an toàn, phi tập trung, dựa trên Bitcoin RSK Network đã thông báo rằng hơn 1.445 BTC đã bị khóa trong giao thức đẩy nó lên trước Lightning Network.

  Thành tích có ý nghĩa này là bằng chứng cho thấy nhu cầu về DeFi trên Bitcoin ngày càng tăng nhanh chóng của người dùng.

  Đáng chú ý, nền tảng hợp đồng thông minh RSK đã có hơn 259.000 giao dịch, 50.000 tài khoản đang hoạt động và đạt mức cao nhất mọi thời đại là 72% sức mạnh băm trong tháng 4 năm 2021. Điều đáng lưu ý là trong vài tháng qua, số lượng các giải pháp và tích hợp trong hệ sinh thái RSK DeFi mới chớm nở đã tăng theo cấp số nhân.
  Các mốc quan trọng nói trên có ý nghĩa to lớn đối với nền kinh tế RIF (RSK Infrastructure Framework) vì nó chủ yếu dựa trên Bitcoin và RSK.

  Đối với những người mới bắt đầu, RIF là một bộ các giao thức cơ sở hạ tầng mở và phi tập trung cho phép phát triển các ứng dụng phi tập trung nhanh hơn, dễ dàng hơn và có thể mở rộng trong một môi trường thống nhất. Sự tăng trưởng trong nền kinh tế RIF chủ yếu có thể là do sự gia tăng của BTC bị khóa trên RSK.

  Sovryn thúc đẩy việc áp dụng DeFi trên RSK


  Sovryn, một nền tảng giao dịch và cho vay phi tập trung dựa trên Bitcoin được hỗ trợ bởi Anthony “Pomp” Pompliano đã là một trong những động lực chịu trách nhiệm cho sự gia tăng sự quan tâm của người dùng và TVL trên RSK.

  Đáng chú ý, Sovryn bắt đầu giao dịch vào ngày 13 tháng 4 và cùng ngày, Sovryn đã đồng ý đầu tư 9 triệu đô la từ một tập đoàn các đối tác.

  Cần nhắc lại rằng Sovryn được xây dựng dựa trên Mạng RSK và cung cấp giao dịch và cho vay BTC tự nhiên và không công ty. Thông qua Sovryn, người dùng có thể dễ dàng mua hoặc bán ngắn hạn với đòn bẩy gấp 5 lần và cho phép người nắm giữ stablecoin BTC, USDT và Dollar on Chain (DOC) thu lãi lành mạnh bằng cách cho vay tài sản kỹ thuật số của họ.

  Hơn nữa, người dùng Sovryn cũng có thể tận dụng chi phí thấp, hoán đổi trượt giá thấp của ứng dụng giữa BTC, USDT và DOC thông qua sàn giao dịch phi tập trung Sovryn với các nhà tạo lập thị trường tự động.

  “Sự ra mắt của Sovryn, cung cấp giao dịch và cho vay BTC tự nhiên và không theo phương thức chính thức, đại diện cho một bước tiến lớn đối với các dự án DeFi được xây dựng trên chuỗi khối Bitcoin. Nó đã thúc đẩy sự phát triển đáng kinh ngạc trên chuỗi khối RSK. Chúng tôi rất vui mừng về tương lai của nền tảng đã được chứng minh là đáp ứng được nhu cầu trong không gian Defi. “

  Người đồng sáng lập Sovryn, Edan Yago cũng có quan điểm tương tự. Anh ấy nhận xét:

  “Bitcoin là trung tâm của toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử. Cải tiến lớp 2 sẽ chỉ tăng phạm vi tiếp cận của nó. Khi mọi người nghĩ về Bitcoin Lớp 2, hầu hết đều nghĩ đến Lightning Network. Sidechains là một sự bổ sung mạnh mẽ cho Lightning và đang thu hút người dùng đáng kể. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất