More

  Robinhood lại bị choáng ngợp một lần nữa, lần này bởi DOGE Bán hết

  Robinhood lại bị choáng ngợp và lần này là Dogecoin ngay sau khi Elon Musk hoàn thành việc tổ chức SNL, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức DOGE mới nhất của chúng tôi hôm nay.

  Trong nhiều tuần, những người nắm giữ DOGE đã mong đợi Elon Musk tổ chức chương trình Saturday Night Live và chờ xem liệu người hâm mộ lớn nhất của mã thông báo có sử dụng sự xuất hiện của mình để quảng cáo đồng xu hay không. Anh ấy đã đề cập đến mã thông báo một vài lần trong suốt chương trình nhưng nó không thực sự khiến giá cao như nhiều người hy vọng. Giá DOGE cuối cùng đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,66. Việc bán tháo trùng hợp với các vấn đề trên ứng dụng giao dịch Robinhood.

  Robinhood đã bị choáng ngợp vì đây là một trong những lựa chọn chính của các nhà giao dịch Hoa Kỳ để mua và bán DOGE. Người dùng ứng dụng đã lên Reddit và Twitter để phàn nàn về việc không thể mua hoặc bán đồng xu. Đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra. Tiền điện tử Robinhood đã trích dẫn nhu cầu chưa từng có và đã trải qua nhiều đợt ngừng hoạt động vào giữa tháng 4. Các vấn đề vẫn tiếp diễn ngay cả bây giờ vì chúng ta đã thấy DOGE tăng vọt vào đầu tuần đã dẫn đến một lần ngừng hoạt động khác. Trong chương trình SNL, Robinhood đã báo cáo rằng họ có thể giải quyết vấn đề và tuyên bố vấn đề có liên quan đến khối lượng giao dịch cao và sự biến động.

  Trớ trêu thay, Robinhood đề nghị trước khi SNL phát sóng rằng mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát:

  “Tất cả chúng ta đều ở trên boong, cả cuối tuần”.

  Như đã báo cáo trước đây, Các nhà đầu tư tỷ phú, chủ sở hữu đội NBA và người ủng hộ DOGE lớn nhất, Mark Cuban, tin rằng sự tăng trưởng DOGE đang bị cản trở bởi các chính sách rút tiền của ứng dụng giao dịch Robinhood. Ứng dụng giao dịch đã chứng kiến ​​lượng người mua tiền điện tử tăng vọt vào năm 2021, giải thích rằng nó đang làm việc để bổ sung thêm chức năng gửi tiền và rút tiền mới.

  Các nhà đầu tư tỷ phú và chủ sở hữu đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban đã trở thành một người ủng hộ lớn cho tiền điện tử và đồng meme đã trở nên khá phổ biến gần đây và chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị từ dưới một xu lên mức ATH gần đây là 0,42 đô la. Cuban được biết đến như một Bitcoin Naysayer, người có những phàn nàn chính là người tiêu dùng bình thường khó chi tiêu tiền điện tử hàng đầu như thế nào. Đội NBA của anh ấy đã thêm khả năng mua hàng hóa của câu lạc bộ bằng cách sử dụng Dogecoin và đã liên tục gọi ra số lượng đơn đặt hàng ngày càng tăng của anh ấy mà anh ấy nói là bằng chứng về việc mọi người có thể chi tiêu và sử dụng tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất