More

  Ripple và Bittrex di chuyển 85 triệu XRP, trong khi tiền xu giảm xuống dưới 1 đô la

  Dữ liệu được chia sẻ gần đây bởi nền tảng DLT của Whale Alert cho thấy, trong 20 giờ qua, 84,6 triệu XRP đã được chuyển bởi Ripple và một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở cả Hoa Kỳ và Châu Á.

  Tổng số lượng XRP được chuyển là con số khổng lồ 84,6 triệu đồng. Điều đó tương đương với 72.064.821 đô la tiền pháp định.

  Trong khi đó, XRP tiếp tục giao dịch dưới mức 1 đô la kể từ cuối tuần trước, sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 40.000 đô la và Ethereum giảm xuống dưới 2.000 đô la.

  81 triệu XRP được chuyển dịch bởi những gã khổng lồ giao dịch tiền điện tử


  Nền tảng theo dõi tiền điện tử Whale Alert đã chia sẻ chi tiết về một số giao dịch chuyển XRP lớn đã được thực hiện bởi Ripple và bốn sàn giao dịch kỹ thuật số lớn: Bittrex, Binance, Upbit và Huobi.

  Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ đã chuyển 37 triệu XRP sang Upbit. Binance cũng đã gửi và nhận khoảng 33 triệu XRP từ một nền tảng giao dịch nhỏ hơn.

  Ripple tăng các giao dịch XRP hàng ngày của mình lên Huobi

  Gã khổng lồ fintech Ripple tiếp tục thực hiện chuyển XRP hàng ngày sang sàn giao dịch tiền điện tử Huobi. Theo thông tin chi tiết từ trang web phân tích Bithomp, vào tuần trước, chuỗi khối giải mã Ripple đã thu được 4.087.900 token mỗi ngày.

  Bây giờ, số tiền hàng ngày này đã tăng lên một chút. Tuần này đã bắt đầu với hai lần chuyển 4.195.300 XRP.

  Ripple chưa bình luận gì về các giao dịch chuyển tiền liên tục này sang Huobi, vì vậy các giao dịch thường xuyên này (hiện tại) có thể được thực hiện để hỗ trợ thanh khoản XRP trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc.

  Decacorn blockchain, Ripple, đã chuyển tiền điện tử sang Huobi thông qua ví RL18-VN của mình kể từ ngày 9 tháng 4. Ripple đã gửi 200 triệu XRP vào ví này để được chuyển đến Houbi trong hai đợt.

  Lần chuyển XRP mới nhất từ ​​Ripple sang ví diễn ra vào ngày 8 tháng 5.

  7782_0

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất