More

  Revolut ra mắt bản beta công khai để rút bitcoin

  Revolut là cho phép khách hàng chuyển số bitcoin nắm giữ của họ sang các ví bên ngoài hệ sinh thái của superapp, thể hiện sự hiểu biết lâu dài về cách tiếp cận khu vườn có tường bao quanh của công ty đối với giao dịch tiền điện tử.

  Việc triển khai beta rút BTC giải quyết một số điểm mấu chốt trong việc nắm bắt tiền điện tử của Revolut, điều này đã ngăn khách hàng chuyển khoản nắm giữ của họ cho người dùng khác hoặc lưu trữ tiền điện tử ở bất kỳ đâu ngoài tài khoản Revolut của họ.

  Để bắt đầu, Revolut sẽ cung cấp quyền truy cập độc quyền cho các khách hàng cao cấp của UK Metal. Họ sẽ có thể thêm ba địa chỉ bên ngoài và rút tối đa £ 500 một ngày và £ 1,000 một tháng.

  Nik Storonsky, người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Revolut, cho biết: “Rút tiền điện tử là một tính năng được yêu cầu rất nhiều trong cộng đồng tiền điện tử của Revolut và chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể bắt đầu quá trình dần dần triển khai tính năng này. Khách hàng có thể khóa hàng ở bất cứ nơi nào họ cảm thấy an toàn nhất – cho dù đó là Revolut, vào kho nóng hay kho lạnh hoặc đến một sàn giao dịch khác ”.

  Tháng trước, Revolut đã thêm 11 mã thông báo tiền điện tử mới vào ứng dụng, nâng tổng số đồng tiền có sẵn để khách hàng giao dịch lên 20 đồng.

  Stronsky cho biết fintech có kế hoạch triển khai rút tiền điện tử cho các kế hoạch và thị trường trả phí khác trong tương lai gần, cũng như tung ra nhiều tính năng tiền điện tử hơn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất