More

  Remitly được tư vấn về IPO ở mức 5 tỷ USD

  Trang phục chuyển tiền kỹ thuật số Remitly đã thuê các ngân hàng đầu tư đặt nền móng cho đợt chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng với mức định giá 5 tỷ USD, theo Reuters.

  Theo nguồn tin từ Reuters, Goldman Sachs, JPMorgan Chase và Barclays đã được mời đến để tư vấn về đợt IPO tiềm năng, sẽ diễn ra vào nửa cuối năm nay tại New York.

  Được thành lập vào năm 2011, Remitly đã huy động được 85 triệu đô la với mức định giá 1,5 tỷ đô la trong một vòng tài trợ vào tháng 7 năm ngoái.

  Công ty đã tự khẳng định mình là đối thủ của các nhà cung cấp lâu đời như MoneyGram và Western Union trên thị trường chuyển tiền toàn cầu trị giá hàng tỷ đô la.

  Mạng lưới chuyển tiền toàn cầu độc quyền của công ty được sử dụng để chuyển hơn 6 tỷ đô la hàng năm từ những người ở phương Tây sang bạn bè và người thân ở Châu Phi, Châu Á, Trung Âu và Nam Mỹ.

  Công ty cũng đang chuyển sang các lĩnh vực mới: tháng 2 năm ngoái, công ty đã công bố kế hoạch tung ra một dịch vụ ngân hàng, được gọi là Passbook, nhằm vào 44 triệu người nhập cư trưởng thành thế hệ đầu tiên ở Mỹ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất