More

  Ray Dalio hiện sở hữu BTC, đúng như dự đoán của Max Keiser

  Ray Dalio hiện sở hữu BTC với tư cách là nhà đầu tư huyền thoại và là người sáng lập của Bridgewater Associates, giống như Max Keizer, người đề xuất BTC đã dự đoán nửa năm trước khi chúng ta đọc ở đây trong tin tức Bitcoin của mình.

  Sau những lo ngại về lạm phát và lập trường chính sách tiền tệ mà chính phủ Hoa Kỳ công bố, Dalio đã trở nên hâm mộ BTC như một kho lưu trữ giá trị và nó đang bắt đầu giữ nó ở mức cao hơn so với một số phương tiện truyền thống như trái phiếu chính phủ. Sau một thời gian dài nhu cầu bị kìm hãm, nền kinh tế đã phục hồi sau đại dịch và kéo theo đó là các vấn đề về tình trạng thiếu cung trên diện rộng. Việc tăng giá bền vững hiện đang tiếp cận thị trường khi Hoa Kỳ chứng kiến ​​mức tăng lạm phát lớn nhất kể từ năm 2008. Đây là thời điểm để các nhà đầu tư có dự trữ tiền mặt lớn hoặc trái phiếu kho bạc thấy sức mua danh nghĩa của họ giảm nhanh chóng.

  btc tanks 30%, bitcoin, price, level, support

  Ray Dalio giống như hầu hết trong không gian tiền điện tử nghĩ rằng BTC sẽ có giá tốt hơn trái phiếu trong thời đại lạm phát như thời đại chúng ta đang ở hiện tại. Câu chuyện cho rằng BTC là một hàng rào chống lại lạm phát vẫn chưa được chứng minh trong thực tế nhưng lý thuyết kinh tế là chắc chắn. Với điều kiện mức cầu duy trì, nguồn cung giảm sẽ dẫn đến tăng giá. Một điểm tranh cãi là tính hợp pháp của nhu cầu BTC hoặc mức độ thực sự được thúc đẩy bởi nhu cầu BTC so với nhu cầu nhận được từ thao túng. Điều này phụ thuộc vào việc BTC có thể giữ lại bao nhiêu tiện ích cơ bản sau khi thị trường ổn định.

  Tuy nhiên, Ray Dalio hiện sở hữu BTC và nói rằng rủi ro lớn nhất của Bitcoin là sự thành công của nó. Khi BTC ngày càng trở nên phổ biến như một giải pháp thay thế hợp lệ như một kho lưu trữ giá trị khỏi con mắt của chính phủ và sẽ bắt đầu bị coi là mối đe dọa hợp pháp đối với chính quyền. Điều này đang xảy ra ngay bây giờ khi các quy định được ban hành nhưng một đòn tử thần tiềm tàng có thể xảy ra nếu chính phủ cấm hoàn toàn tiền điện tử. Michael Burry đã dự đoán rằng mức tăng đột biến giống như Weimar I trong lạm phát sẽ ảnh hưởng đến Hoa Kỳ và chiếm một vị trí ngắn trong trái phiếu kho bạc, nói rằng có thể đã đến lúc BTC chứng minh giá trị của nó.

  max kesier


  Max Kaiser, người dẫn chương trình của Keizer Report, cho biết rằng động thái của Dalio sẽ khiến phần còn lại của ngành “rơi vào tình trạng xếp hàng” và nghi ngờ rằng các quỹ quốc tế ở Qatar và Na Uy sẽ sớm có được các vị trí lớn hơn trong BTC.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất