More

  Railsbank và Plaid hình thành quan hệ đối tác tài chính nhúng

  Nền tảng ngân hàng dưới dạng dịch vụ Railsbank cung cấp cho khách hàng quyền truy cập được nhúng vào các dịch vụ Ngân hàng mở để thanh toán từ tài khoản này sang tài khoản khác từ Plaid.

  Theo quan hệ đối tác, các khách hàng của Railsbank – bao gồm những công ty fintech đang phát triển như Sync. và ikigai – sẽ có thể liên tục cung cấp Khởi tạo thanh toán A2A cho người tiêu dùng và doanh nghiệp vừa và nhỏ, cung cấp giải pháp thay thế thẻ với chi phí thấp hơn.

  Nigel Verdon, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Railsbank, cho biết: “Sự hợp tác này nhằm giúp bất kỳ công ty hoặc thương hiệu nào nhúng tài chính vào hành trình khách hàng của họ dễ dàng hơn. Cùng nhau, chúng tôi đang giúp mọi công ty dễ dàng hơn trong việc tận dụng cơ hội vàng mà nhu cầu tiêu dùng đang thay đổi và Open Banking mang lại, cho phép họ cung cấp các dịch vụ tài chính sáng tạo thu hút và giữ chân khách hàng, đồng thời thúc đẩy lợi nhuận của họ. ”

  Một khách hàng đầu tiên của tính năng mới này là ứng dụng quản lý đầu tư ikigai, ứng dụng này sẽ sử dụng Payment Initiation để chuyển tiền mặt từ tài khoản ngân hàng của người dùng sang tài khoản đầu tư của họ một cách suôn sẻ.

  Maurizio Kaiser, đồng sáng lập ikigai, nói: “Mặc dù lợi ích rất rõ ràng, nhưng đối với những người chơi thách thức như chúng tôi, Open Banking có thể có nghĩa là một trở ngại hoạt động đáng kể với đầu tư thời gian đáng kể cần thiết để đáp ứng họ. Với Railsbank, và bây giờ là hỗ trợ hoạt động của Plaid , chúng tôi đã có thể khai thác những lợi ích đó, cho phép khách hàng của chúng tôi dễ dàng nạp tiền vào tài khoản của họ thông qua Open Banking, trong khi vẫn tập trung toàn bộ sự chú ý vào sự phát triển của ikigai. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất