More

  Quỹ VeChain gặp gỡ các quan chức chính phủ Trung Quốc: Báo cáo

  Quỹ VeChain gặp gỡ các quan chức Chính phủ của Trung Quốc nhưng nhiều người trong ngành tự hỏi tại sao sau khi các tweet xuất hiện, chúng ta có thể xem thêm trong tin tức VeChain mới nhất của chúng tôi ngày hôm nay.

  Tổ chức VeChain xác nhận rằng họ sẽ gặp gỡ các quan chức chính phủ Trung Quốc từ ba quận khác nhau. Các đại diện từ Thượng Hải, Change và Huangpu đã đến thăm văn phòng tại Singapore và các báo cáo cho thấy VeChain Foundation gặp gỡ các đại diện do sự hợp tác tiềm năng có thể chuyển đổi. Tổ chức này tuyên bố sẵn sàng giúp đỡ tất cả các lĩnh vực từ công ty tư nhân đến chính phủ.

  vetUSD


  Một báo cáo khác được xuất bản bởi trang web ChainNews của Trung Quốc cho biết Phó Giám đốc Khu thay đổi Pan Min đã ca ngợi công nghệ mà VeChain có và sự phát triển kinh doanh. Cuộc họp có sự tham gia của các nhà khoa học trưởng của Vechain Technology Ziheng Zhou, Bing Wang, Giám đốc Nhân sự, trợ lý điều hành của CEO Diyun Gong, và Giám đốc Tiếp thị và Quan hệ Công chúng Yiyun Zia.

  Từ khu vực công, cuộc họp có sự tham gia của các thành viên Thương mại, Xây dựng, Khoa học và Công nghệ cũng như các quan chức chính phủ khác. Họ được giao nhiệm vụ giải thích các trường hợp sử dụng cũng như các mô hình busienss và cách Vechain sẽ tạo ra sự khác biệt trong khu vực doanh nghiệp. tiềm năng của nền tảng để mang lại nhiều động lực hơn để thúc đẩy một hệ sinh thái phát thải các-bon thấp.

  vechain holds strong, vet, price, level, thor

  Nền tảng này đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn ở Trung Quốc theo các báo cáo của Đài truyền hình Shanghai Media Group được nhà nước hậu thuẫn với kênh tin tức đưa ra các báo cáo về vai trò trong kế hoạch quốc gia 5 năm nhằm phát triển các khả năng của blockchain. Ngay sau sự cố trên thị trường, một số altcoin đã có sẵn với mức chiết khấu như các nhà đầu tư đã nói. Báo cáo của Nasdaq có tiêu đề “7 altcoin chi phí thấp vẫn có tiềm năng vững chắc vào năm 2021” đã liệt kê Bitcoin, Cardano, Ethereum và VeChain.

  VeChain là một nền tảng blockchain được cấp phép dựa trên chuỗi khối Ethereum và được phát triển bởi công ty BitSe của Baas Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải được thành lập bởi các cựu quản lý của IBM cũng như các nhà quản lý từ Alibaba và Louis Vitton. Các nhà phát triển của Vechaim nhằm mục đích loại bỏ mối đe dọa từ thị trường hàng giả nhờ khả năng hợp đồng thông minh và công nghệ blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất