More

  Quản lý vốn quyết định ký thỏa thuận cấp phép WealthTech với New Access

  New Access, công ty phần mềm quản lý tài sản và ngân hàng tư nhân, tự hào công bố chữ ký của thỏa thuận cấp phép với Decisive Capital Management SA.

  Decisive Capital Management SA là cố vấn tài chính Next -Generation độc lập, cung cấp các dịch vụ dành riêng cho các cá nhân, gia đình và nhà đầu tư tổ chức có giá trị ròng cực cao. Được thành lập từ năm 2016 tại Geneva, Decisive có hơn 70 chuyên gia tại Thụy Sĩ và Vương quốc Anh để tăng cường sự hiện diện trên toàn thế giới tại các địa điểm quốc tế chiến lược. Đầu năm 2021, công ty đã mở văn phòng mới tại Zurich và có hơn 4,3 tỷ USD tài sản đang được giám sát.

  Gần đây, Decisive đã được trao giải là người chiến thắng cho hạng mục Nhóm “Chương trình đầu tư trực tiếp” tại giải thưởng Wealthbriefing Swiss EAM 2021.

  Sau khi đánh giá toàn diện các nhà cung cấp giải pháp, Decisive Capital Management SA đã chọn Quyền truy cập mới để hỗ trợ hoạt động của công ty. Việc chuyển đổi nền tảng này sẽ nâng cao chiến lược các khả năng cốt lõi của Decisive trong việc xử lý các nhu cầu hiện tại và mới nổi của khách hàng bằng cách chuyển hệ thống cốt lõi, Hệ thống quản lý danh mục đầu tư và hoạt động kỹ thuật số sang một nền tảng toàn cầu tích hợp duy nhất, giảm độ phức tạp. Được kết hợp với Hệ thống Quản lý Vòng đời Khách hàng của Quyền truy cập Mới “Banker’s Front”, giải pháp Core-to-Digital nâng cao khả năng tự động hóa và tiêu chuẩn hóa quy trình, cho phép Ngân hàng mang đến một hành trình kỹ thuật số được cải thiện cho các Nhà quản lý quan hệ và khách hàng của mình.

  Elie Chamat, Giám đốc điều hành của Decisive Capital Management, cho biết “Decisive là một cố vấn thế hệ tiếp theo, có giá trị ròng cực cao. Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng ở tất cả các cấp độ: cơ hội đầu tư, tài sản và khách hàng. Và chúng tôi đặt tiêu chuẩn này rất cao, cho cả bản thân và các đối tác kinh doanh của chúng tôi. Ngày nay, chúng tôi đang hợp tác với New Access để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của mình và chúng tôi chắc chắn rằng nền tảng tốt nhất năng động và có tư duy tương lai của nó là nền tảng phù hợp nhất để chúng tôi phục vụ khách hàng của mình. Khi khách hàng của chúng tôi chiến thắng, chúng tôi sẽ thắng. ”

  Vincent Jeunet, Giám đốc điều hành của New Access, nhận xét “Chúng tôi tự hào rằng Decisive Capital Management đã quyết định theo đuổi hành trình chuyển đổi kỹ thuật số cùng chúng tôi. Trọng tâm chính của New Access là giúp các tổ chức quản lý tài sản và ngân hàng tư nhân quản lý mô hình kinh doanh của họ theo những cách đơn giản nhất và hiệu quả nhất bằng cách cung cấp cho chủ ngân hàng và khách hàng của họ các giải pháp tốt nhất. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất