More

  PRA đề xuất khuôn khổ tuân thủ sau Brexit đơn giản hơn cho các tổ chức nhỏ hơn

  Cơ quan Quản lý Quy định Prudential (PRA) hôm nay đã xuất bản một tài liệu thảo luận (DP) khám phá các lựa chọn để phát triển một khuôn khổ an toàn đơn giản hơn nhưng không kém phần linh hoạt cho các ngân hàng và xây dựng các xã hội không quan trọng về mặt hệ thống cũng như hoạt động quốc tế.

  Cách tiếp cận quy định hiện hành ở Anh, dựa trên cách tiếp cận được áp dụng ở Liên minh Châu Âu, áp dụng rộng rãi các yêu cầu giống nhau cho tất cả các ngân hàng và các tổ chức xây dựng, bất kể quy mô và hoạt động của họ. Nó đơn giản hóa các quy tắc an toàn nhất định cho các ngân hàng nhỏ hơn và các tổ chức xây dựng, nhưng ở mức độ thấp hơn so với một số khu vực pháp lý khác.

  Bài thảo luận đưa ra suy nghĩ của PRA về cách nó có thể cung cấp một chế độ đơn giản hơn cho các ngân hàng phi hệ thống nhỏ nhất và xây dựng xã hội như một bước đầu tiên trong việc xây dựng một khuôn khổ “mạnh mẽ và đơn giản” để cuối cùng có thể mở rộng sự đơn giản hóa đến quy mô lớn hơn, nhưng vẫn không -các công ty nội địa của Vương quốc Anh có hệ thống.

  Bất kỳ thay đổi nào trong tương lai được thiết kế để đơn giản hóa quy định an toàn cho các doanh nghiệp nhỏ hơn sẽ được cân bằng trước nguy cơ gia tăng các rào cản đối với tăng trưởng có thể làm nản lòng các ngân hàng nhỏ hơn và các tổ chức xây dựng trở nên đủ lớn để cung cấp thách thức cạnh tranh hiệu quả cho các ngân hàng lớn nhất và các tổ chức xây dựng.

  PRA hoan nghênh các ý kiến ​​đóng góp về các ý tưởng trong tài liệu thảo luận từ tất cả các bên quan tâm. Thời gian nhận xét kéo dài đến ngày 9 tháng 7 năm 2021 và một tuyên bố phản hồi dựa trên các nhận xét nhận được sẽ được lên kế hoạch cho mùa thu. Sau khi phân tích các câu trả lời, bước tiếp theo sẽ là xuất bản một bài báo tham vấn, đưa ra các quy tắc thận trọng được đề xuất để xác định liệu một công ty có nằm trong phạm vi của chế độ đơn giản hơn và một số yêu cầu được đề xuất hay không. Thiết kế và thực hiện có thể mất một số năm để hoàn thành.

  Sam Woods, Giám đốc điều hành của Cơ quan Quy định Prudential và Phó Thống đốc Cơ quan Quy định Prudential, cho biết:

  “Làm cho chế độ của chúng tôi đối với các doanh nghiệp nhỏ đơn giản hơn, nhưng không yếu hơn, sẽ tốt cho sự an toàn và lành mạnh cũng như cạnh tranh. Do đó, chúng tôi có kế hoạch đơn giản hóa các quy tắc của mình và ngày nay đã đề ra nhiều cách khác nhau mà chúng tôi có thể thực hiện điều này cho người gửi tiền để kích thích cuộc tranh luận công khai về cách tốt nhất trong tương lai. Tôi không nghi ngờ rằng bất kỳ công ty nào có thể bị ảnh hưởng sẽ cho chúng tôi quan điểm mạnh mẽ về sở thích của họ và tôi cũng khuyến khích những người khác quan tâm đến chủ đề này cho chúng tôi biết họ nghĩ gì ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất