More

  Polygon MATIC không bao giờ chết vì Ethereum ETH Tại sao?

  Các sản phẩm trong Hệ sinh thái đa giác là DeFi, NFT, DAO, Thị trường dự đoán, Ví, Trò chơi, v.v.

  Được biết một trong những người dùng đã nói rằng, MATIC không bao giờ chết vì ETH! Tại sao?

  Có một chủ đề thú vị từ tháng 2 năm 2021:

  Kính gửi những người ủng hộ Mạng Matic và cộng đồng tiền điện tử yêu quý, hôm nay là một ngày trọng đại đối với dự án của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang mở rộng sứ mệnh và phạm vi công nghệ của mình và trở thành Đa giác – Mạng lưới các chuỗi khối của Ethereum.

  Chúng tôi bắt đầu Matic Network vào năm 2017 với tầm nhìn giúp tạo ra một thế giới mở, tốt đẹp hơn, chủ yếu bằng cách cải thiện cơ sở hạ tầng Ethereum. Chúng tôi tin rằng Ethereum là dự án công nghệ mang tính cách mạng và hứa hẹn nhất trên thế giới và chúng tôi cam kết giúp nó được áp dụng hàng loạt.

  Và chúng tôi đã cố gắng hết sức để biến điều đó thành hiện thực: – Chúng tôi đã triển khai hai giải pháp mở rộng quy mô phổ biến: Matic PoS Chain và Plasma Chains – Hơn 80 ứng dụng được tích hợp sẵn – Cung cấp ~ 7 triệu giao dịch + cho ~ 200k địa chỉ người dùng – Đảm bảo 75 triệu đô la + tiền của người dùng – Được thưởng $ 1M + cho nhà phát triển, v.v.

  Trên đường đi, chúng tôi cũng đã học được rất nhiều điều và những phát hiện đó đã truyền cảm hứng cho chúng tôi tạo ra Đa giác. Polygon là một khuôn khổ mạnh mẽ, dễ sử dụng, mở rộng phạm vi của nền tảng Matic và biến nó thành một con dao Thụy Sĩ để mở rộng quy mô Ethereum và phát triển cơ sở hạ tầng.

  Ngoài Chuỗi Matic PoS và Chuỗi Plasma được triển khai hiện tại, Polygon sẽ cung cấp: – Các giải pháp mở rộng quy mô lớn khác như zkRollups, Optimistic Rollups, Validium, v.v. – Giao thức truyền thông liên chuỗi – Giải pháp khả dụng dữ liệu vượt trội – Và hơn thế nữa.

  Với Polygon, Ethereum trở thành một hệ thống đa chuỗi chính thức (hay còn gọi là Internet của Blockchains); tương tự như Polkadot, Cosmos, Avalanche, v.v., nhưng có một số ưu điểm chính: – Tính bảo mật của Ethereum – Khả năng kế thừa các hiệu ứng mạng của Ethereum – Tính mở và tính linh hoạt cao hơn

  Tất cả những điều này đang được nói, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả các giải pháp Matic hiện có, chủ yếu là Matic PoS Chain và Matic Plasma Chains, XÓA ĐẦY ĐỦ CHỨC NĂNG! Trong tương lai, chúng sẽ tiếp tục được phát triển và phát triển như những thành phần rất quan trọng của hệ sinh thái Polygon.

  Một điều quan trọng khác cần nhấn mạnh là mã thông báo MATIC sẽ vẫn là mã thông báo gốc duy nhất của toàn mạng. Hơn nữa, nó sẽ ngày càng đóng một vai trò quan trọng, chủ yếu trong việc bảo mật hệ thống và cho phép quản trị.

  Những người sáng lập và nhóm Matic Network đều sẽ tiếp tục làm việc theo cách không thay đổi. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức được rằng để đạt được tầm nhìn đầy tham vọng của Polygon, chúng tôi sẽ cần một nhóm mạnh hơn nữa. Chúng tôi sẽ sớm giới thiệu một số bổ sung tuyệt vời cho nó, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

  Một số thành viên cộng đồng Ethereum nổi bật nhất đã nhận ra tiềm năng của Polygon và họ hoạt động như cố vấn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất