More

  Phóng viên BBC mua NFT đầu tiên, mô tả quá trình là ‘một cơn ác mộng’

  Rõ ràng là quy trình mua mã thông báo không thể thay thế (NFT) vẫn có những điểm chưa hoàn hảo. Hoặc như vậy, một phóng viên BBC đã tiết lộ trong một bài báo gần đây, trong đó cô ấy coi việc mua hàng là “một cơn ác mộng.”

  Phóng viên Công nghệ của BBC Cristina Criddle gần đây đã chia sẻ kinh nghiệm mua CryptoKitty NFT trên OpenSea. Bắt đầu với sự hào hứng về việc mua và sở hữu tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số. Nhưng sau đó dần dần phát triển thành một quá trình mà nhà báo thấy căng thẳng và mất tinh thần.

  Rối rắm với giá gas, giá Ether (ETH) dao động mà cô ấy sử dụng cho giao dịch và đang đợi giao dịch bán được chấp thuận. Như cô ấy nói, “Toàn bộ trải nghiệm đã hút hết mọi niềm vui từ người bạn màu hồng lông tơ của tôi.”

  Bài báo của Criddle sau đó tiết lộ rằng cô ấy không phải là người duy nhất quay cuồng với trải nghiệm mua NFT của họ. Khiếu nại về việc các giao dịch bị kẹt hoặc bị trì hoãn và mất tiền trong khi giá trị mã thông báo của họ giảm hoặc giá xăng tăng. Nó dẫn đến câu hỏi, có phải những vấn đề về mọc răng này không? Hay việc áp dụng hàng loạt thậm chí có thể xảy ra đối với NFT? Trong khi một số người tin rằng chúng bị hiểu nhầm, những người khác lại cho rằng NFT nên trở nên thân thiện hơn với người dùng để áp dụng hàng loạt.

  NFT tạo dấu ấn của họ


  Cho dù ý kiến ​​về việc áp dụng hàng loạt có đúng hay không, chắc chắn là có sự nhiệt tình và nhận thức liên tục tăng lên đối với NFT. Không ít trong sự hiện diện của họ trong thế giới thể thao.

  Nền tảng giao dịch và ứng dụng Crypto.com có ​​trụ sở tại Hồng Kông đã tung ra một số bộ sưu tập NFT chỉ trong năm 2021. Liên quan trực tiếp đến danh mục quan hệ đối tác thể thao ngày càng mở rộng của mình.

  Điều này bắt đầu với đội đua Công thức một Aston Martin Cognizant trở lại vào tháng 3, họ đã phát hành một loạt NFT để kỷ niệm sự trở lại F1 sau 60 năm xa cách. Crypto.com sau đó đã phát hành tương tự với giải bóng đá Coppa Italia và Giải vô địch thế giới của Liên đoàn Khúc côn cầu trên băng Quốc tế (IIHF).

  Rất lâu trước khi Crypto.com lấn sân sang thể thao và NFT, NBA đã giới thiệu Top Shot. Một hiện tượng NFT, vào tháng 1 năm 2021, đã vượt qua CryptoKitties để trở thành bộ sưu tập kỹ thuật số bán chạy nhất theo số lượng. Một tháng sau, họ ghi nhận doanh thu NFT hàng ngày đạt gần 34 triệu đô la. Đạt mức cao nhất mọi thời đại trong 24 giờ cho khối lượng giao dịch cùng một lúc.

  Gần đây hơn, huyền thoại quyền anh Floyd Mayweather Jr đã phát hành bộ sưu tập NFT đầu tiên của mình trên Rarible, như đã đưa tin vào ngày 26 tháng 5.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất