More

  Phân bổ danh mục đầu tư trong Ethereum trở nên thận trọng khi ETH tăng để vượt qua vốn hóa thị trường của Bitcoin: Mike McGlone của Bloomberg

  Chuyên gia hàng hóa trưởng của Bloomberg, Mike McGlone, đã lên Twitter để chia sẻ quan điểm của mình về đồng tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, về tác động trong tương lai của nó đối với fintech và khả năng chiến thắng đối với Bitcoin.

  “Ethereum là fintech còn Bitcoin là vàng”


  Anh ấy đã tweet rằng Ethereum đang vượt qua fintech truyền thống theo cách tương tự như Bitcoin vượt qua vàng như một kho lưu trữ giá trị. Bên cạnh đó, việc phân bổ vốn của các nhà đầu tư từ danh mục đầu tư của họ vào Ethereum đang trở nên hợp lý vì, McGlone nói thêm, tiềm năng của Ethereum đang phát triển để bỏ lại giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin.

  McGlone tin rằng nền tảng blockchain lớn thứ hai và tiền điện tử của nó đang dẫn đầu trong quá trình chuyển đổi sang công nghệ kỹ thuật số của thế giới, điều này đang diễn ra nhanh chóng.

  Theo biểu đồ được chia sẻ bởi chiến lược gia hàng hóa chính của Bloomberg, thị phần của chuỗi khối Ethereum đang tăng lên. McGlone hiện gọi Ethereum là hàng hóa BI.

  7837_0

  Vốn hóa thị trường của Ethereum giữ vị trí thứ 31

  Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường của ETH là $ 324,291.603,062. Con số đó thấp hơn một chút so với 50% vốn hóa thị trường của Bitcoin.

  Vốn hóa thị trường của Ethereum hiện cao hơn PayPal, Coca Cola, Nike, Netflix, Walt Disney, Platinum, v.v.

  Trong thời gian chờ đợi, việc chuẩn bị cho sự ra mắt của Ethereum 2.0 và chuyển sang thuật toán bằng chứng cổ phần (PoS) vẫn tiếp tục. Như đã báo cáo trước đó vào ngày hôm nay, tổng số ETH bị khóa trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0 bởi các trình xác thực đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là hơn năm triệu Ether (13,7 tỷ USD).

  Bằng chứng cổ phần (PoS) cho phép người xác nhận bỏ phiếu cho các quyết định được thực hiện trên nền tảng và nhận lợi nhuận đặt cược tùy thuộc vào số lượng ETH họ đã đặt trong hợp đồng tiền gửi. Mỗi người xác nhận phải đặt cược ít nhất 32 ETH (87,907 đô la).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất