More

  Peter Schiff chọn lý do tại sao Tesla không bán phá giá Bitcoin của nó là “thậm chí còn giảm giá hơn” cho BTC

  Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, Peter Schiff, một người hâm mộ vàng và là một nhà phê bình Bitcoin lâu năm, đã lên Twitter để bình luận về dòng tweet gần đây của Elon Musk liên quan đến Bitcoin.

  Khi Musk đã tweet rằng Tesla vẫn giữ Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình, Schiff đã trả lời rằng điều này “thậm chí còn giảm giá hơn” nếu họ đã bán bất kỳ khoản tiền nào.

  Schiff tìm hiểu lý do tại sao Tesla vẫn chưa bán được là xu hướng giảm giá


  Người ghét Bitcoin nổi tiếng đã tweet rằng việc Tesla chưa bán bất kỳ BTC nào là một xu hướng giảm giá vì tweet của Musk đã thúc đẩy rất nhiều người nắm giữ bán BTC của họ.

  Theo Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital, khi Tesla thực sự bắt đầu bán phá giá Bitcoin của mình, giá có thể giảm xuống thấp hơn nhiều so với hiện tại.

  7649_0


  Trong một tweet khác gần đây, Schiff cũng tuyên bố rằng tầm ảnh hưởng của Elon Musk đối với đồng tiền kỹ thuật số lớn trên thế giới là rất lớn nên đây là một lý do khác khiến ông không coi tiền Bitcoin hay một tài sản trú ẩn an toàn.

  Nếu một tweet @elonmusk duy nhất có thể có nhiều ảnh hưởng đến giá của #Bitcoin thì làm sao mọi người có thể nghiêm túc coi nó là tiền? Làm thế nào Bitcoin có thể là một tài sản trú ẩn an toàn nếu một tweet chỉ một từ khiến nó gặp rủi ro? Bây giờ cần phải rõ ràng rằng mua Bitcoin là đánh bạc, không phải đầu tư.

  Tuy nhiên, nhà phân tích Joseph Young tin rằng nếu Tesla thực sự bắt đầu bán Bitcoin, FUD sẽ yếu hơn nhiều so với hiện tại.

  Dòng tiền trao đổi BTC tăng đột biến


  Trong khi đó, khi Bitcoin không tăng và đang giao dịch ở mức 45.150 đô la, cơ quan phân tích Glassnode đã báo cáo rằng dòng vốn trao đổi BTC đã tăng về khối lượng, đạt mức cao nhất trong một tháng.

  Tính đến thời điểm hiện tại, tổng giá trị của nó là 131.990.655,51 đô la. Tương tự, số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch đã tăng vọt lên mức cao nhất trong một tháng là 2.519.940,984 BTC.

  Sự điều chỉnh Bitcoin lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2020: Peter Brandt

  Theo báo cáo của U.Today, nhà giao dịch hàng hóa huyền thoại Peter Brandt đã tweet rằng mức giảm giá Bitcoin hiện tại là mức điều chỉnh lớn nhất kể từ tháng 3 năm ngoái, khi đồng tiền điện tử lớn này tăng hơn 50% trong một ngày.

  Vào ngày 2 tháng 5, Brandt đã tweet rằng “sự sửa sai của Chúa” sẽ đến vào một thời điểm nào đó — mặc dù có thể không phải năm nay hoặc tháng này — và khi đó lợi nhuận sẽ bị mất.

  Tuy nhiên, Bitcoin đã tăng nhẹ sau khi Musk làm rõ rằng Tesla chưa bán bất kỳ Bitcoin nào từ bảng cân đối kế toán của mình.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất