More

  Paypal cho phép rút tiền điện tử vào ví của bên thứ ba

  Người khổng lồ thanh toán Paypal sẽ sớm cho phép người dùng của mình chuyển tiền điện tử từ nền tảng của nó sang ví của bên thứ ba, người đứng đầu về tiền điện tử của công ty đã tiết lộ. Paypal đã và đang chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử của mình.

  Paypal để hỗ trợ chuyển tiền điện tử đến ví của bên thứ ba


  Jose Fernandez da Ponte, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Paypal, cho biết trong hội nghị Consensus 2021 hôm thứ Tư rằng công ty của ông sẽ sớm bắt đầu cho phép rút tiền điện tử vào ví của bên thứ ba. Anh ấy đã giải thích:

  Chúng tôi muốn làm cho nó cởi mở nhất có thể và chúng tôi muốn đưa ra lựa chọn cho người tiêu dùng của chúng tôi… Họ muốn mang tiền điện tử của họ đến với chúng tôi để họ có thể sử dụng nó trong thương mại và chúng tôi muốn họ có thể lấy tiền điện tử mà họ đã mua. chúng tôi và đưa nó đến đích mà họ lựa chọn.

  Thay đổi này sẽ cho phép người dùng Paypal chuyển tiền điện tử của họ ra khỏi nền tảng sang ví của bên thứ ba.

  Hiện tại, các điều khoản và điều kiện của Paypal đối với dịch vụ tiền điện tử của nó nêu rõ rằng “Bạn hiện không thể gửi tài sản tiền điện tử cho gia đình hoặc bạn bè hoặc rút tài sản tiền điện tử từ Trung tâm tiền điện tử của bạn sang một ví tiền điện tử bên ngoài. Bạn cũng không thể sử dụng tài sản tiền điện tử trực tiếp làm tiền tệ để thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ. Nếu bạn muốn rút giá trị từ Trung tâm tiền điện tử của mình, bạn sẽ cần bán tài sản tiền điện tử của mình và rút số tiền thu được từ việc bán chúng hoặc sử dụng số tiền thu được đó để thanh toán cho các giao dịch mua. “

  Người đứng đầu mảng tiền điện tử được báo cáo rằng những thay đổi cũng sẽ áp dụng cho người dùng Venmo nhưng không nêu rõ khi nào người dùng có thể bắt đầu chuyển tiền điện tử của họ ra khỏi Paypal. Nền tảng hiện hỗ trợ bitcoin, ethereum, litecoin và bitcoin cash.

  Đầu tháng này, Giám đốc điều hành Dan Schulman nói rằng hoạt động kinh doanh tiền điện tử Paypal đã cho thấy “kết quả thực sự tuyệt vời” khi công ty báo cáo quý tốt nhất từ ​​trước đến nay. Vào tháng 4, anh ấy nói rằng nhu cầu về tiền điện tử cao gấp nhiều lần so với kỳ vọng ban đầu của Paypal.

  Trong quý đầu tiên, gã khổng lồ thanh toán đã triển khai tính năng “thanh toán bằng tiền điện tử”, cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử tại hàng triệu cửa hàng. Nó cũng ra mắt dịch vụ tiền điện tử trên Venmo, cho phép người dùng ứng dụng mua, bán và nắm giữ tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất