More

  Paolo Ardoino dừng dự trữ Tether (USDT)

  Tether USDT trên các chuỗi mới được hỗ trợ đang phát triển tốt. Tether trên $ SOL hiện ở mức 180 triệu Tether trên $ ALGO hiện ở mức 90 triệu.

  Một USDT đang tạo ra nó trên nhiều chuỗi. Đó là về sự chấp nhận của các sàn giao dịch, tính thanh khoản, tốc độ và phí. Trong tất cả các chuỗi, TRON hiện tại là đối thủ của USDT.

  Không phủ nhận rằng USDT trên SOL cho phép người dùng giao dịch hầu như miễn phí và ngay lập tức.

  Bloomberg đã chỉ ra cách Tether đã đứng đầu 50 tỷ đô la trong lưu thông, nhiều hơn số tiền gửi được bảo hiểm tại hầu hết các ngân hàng Hoa Kỳ. Ngoài ra, đã tuyên bố, báo cáo dự trữ hàng quý đầu tiên trong tháng này sẽ rất đáng để xem xét.

  Một trong những người dùng cho biết, số tiền gửi được bảo hiểm chỉ bằng 1% tổng số tiền gửi. Về cơ bản bảo hiểm là vô giá trị.

  Tuy nhiên, từ 1 tỷ đô la lên 50 tỷ đô la chỉ trong 4 năm, đây là sự phát triển của Tether’s market Cap. Trả lời bất kỳ ai nói về sự ủng hộ của Tether, Paolo phải nói: ““ Tether được hỗ trợ 100%, toàn lực. ”

  Một người không quan tâm đến Paolo Ardoino Full Stop đã nói: “Thật dễ dàng để nói rằng một thứ gì đó được hỗ trợ hoàn toàn khi nó chủ yếu được hỗ trợ bởi tài sản mà nó đang bơm …… .. Ý tôi là có, đây là một điều cực kỳ thiên tài, và tôi đã trở nên giàu có cái này cũng vậy, nhưng thôi nào. “

  Một người khác đã nói, Paolo, mục đích của những bài viết này là gì? Mọi thứ sẽ được công khai trong 19 ngày khi bạn rõ ràng đáp ứng các nghĩa vụ thanh toán của NYAG. Chúng không được tweet từ một máy bay tư nhân phải không? Những người khác như: Tại sao bạn không đưa ra một số bằng chứng và kết thúc cuộc tranh cãi này một lần và mãi mãi?

  Paolo Ardoino đã tweet: PS có ai đó biết địa chỉ của @bitfinexed, @ahcastor và @BennettTomlin không? Đây sẽ là ngày chủ nhật của họ.

  Theo phản hồi của một trong những người dùng, khi bạn thấy giá Bitcoin chạm mức cao mới như thế này, điều đó có nghĩa là những người nắm giữ lớn đang rút tiền mặt — trước sự sụp đổ, điều mà tất cả họ đều biết là sắp xảy ra.

  Tuy nhiên, một người tin tưởng vào HODL đã nói rằng, bạn cần phải nghiên cứu thêm trước khi đăng FUD như vậy LOL. Nhiều BTC hơn bao giờ hết đang được lưu trữ trong kho lạnh và các ví mới là những ví đang được bán hoảng loạn.

  Bất chấp tất cả, Tether vẫn tiếp tục với sự quyến rũ của nó: Chỉ trong hơn một năm, vốn hóa thị trường của Tether đã tăng quy mô hơn mười lần, vượt qua mức 50 tỷ đô la. Đúng, $ 50 tỷ là một cột mốc quan trọng, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu. Rất nhiều tin tức lớn sẽ đến với Tether, cùng với một trang web mới. Họ đang bận với – Ai muốn một số hàng hóa Tether phiên bản giới hạn?

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất