More

  Những người theo dõi dài hạn Mua Dip Bất chấp FUD Bitcoin của Elon Musk

  Các nhà phân tích của Glassnode đã tiết lộ thông qua bản tin ngày 17 tháng 5 năm 2021, rằng các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm hơn đang tích cực tích trữ bitcoin (BTC) trong đợt điều chỉnh thị trường do Elon Musk kích hoạt này, trong khi phần lớn người mới tiền điện tử đã bán hết tiền của họ bị thua lỗ.

  Những người yếu đuối bán Bitcoin của họ (BTC)


  Các sự kiện trong tuần qua đã một lần nữa chứng minh rằng những người có tầm ảnh hưởng như Elon Musk dễ dàng như thế nào khi một mình đảo lộn thị trường tiền điện tử bằng các hành động của họ trên mạng xã hội. Và bằng cách nào đó, nó biện minh cho sự miễn cưỡng của SEC Hoa Kỳ đối với việc bật đèn xanh cho một quỹ ETF bitcoin trong nước, vì ngành công nghiệp non trẻ vẫn còn rất dễ bị thao túng thị trường

  Trong khi một số người ủng hộ bitcoin (BTC) cho rằng lập trường mới nhất của Elon Musk về mức tiêu thụ năng lượng của bitcoin là không được thông báo, thì một số người khác đặt câu hỏi về động cơ của anh ta, xem xét thực tế là Tesla vẫn giữ hơn 1 tỷ USD bitcoin trong kho bạc của mình, dòng tweet của Dogefather vẫn gây ra tắm máu lớn trên thị trường tiền điện tử.

  Theo báo cáo trực tuyến tuần 20 năm 2021 của Glassnode, trong khi bình luận của Musk gây ra sự nhầm lẫn rộng rãi trên thị trường nói chung, thì chính những người mới trong ngành phải chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, khi họ hoảng sợ và bán tháo bitcoin của mình trong khi thua lỗ. kỳ hạn hodlers tiếp tục mua với mức giảm.
  Glassnode đã viết:

  “Những người tham gia thị trường mới hơn đã hoảng sợ bán ra và nhận ra những khoản lỗ đáng kể trên đồng tiền của họ, với cả aSOPR và STH-SOPR lại giảm xuống dưới 1,0 một lần nữa. Cả hai chỉ số này đều xem xét mức độ lợi nhuận được thực hiện bởi các đồng tiền di chuyển trên chuỗi, với giá trị cao hơn cho thấy các đồng tiền sinh lời đang di chuyển và giá trị dưới 1,0 cho thấy hầu hết các đồng tiền được chuyển lần cuối ở mức giá cao hơn. ”

  Một con bò chạy như không có khác


  Hơn nữa, các nhà phân tích cũng lưu ý rằng mặc dù đợt tăng giá năm nay tương tự như năm 2017 về động lực cung và cầu, nhưng có một số khác biệt chính giữa chúng.

  Cụ thể, nhóm nghiên cứu cho biết đợt tăng giá của mùa giải này chỉ kéo dài trong 200 ngày, so với đợt tăng giá kéo dài cả năm của năm 2017.

  Nhóm nghiên cứu cũng đã tiết lộ rằng hơn 23% ví bitcoin trực tuyến duy nhất hiện đang bị thua lỗ, với tổng số địa chỉ ví bitcoin giữ số dư BTC khác 0 giảm -2,8% so với ATH năm 2021 là 38,7 triệu địa chỉ .

  Nhóm nghiên cứu viết: “Tổng cộng 1,1 triệu địa chỉ đã sử dụng tất cả số tiền mà họ nắm giữ trong lần điều chỉnh này, một lần nữa cung cấp bằng chứng cho thấy việc bán hàng hoảng loạn đang được tiến hành.

  Mặt khác, những người nắm giữ dài hạn đang tận dụng sự sụt giảm gần đây của giá bitcoin để tích lũy thêm BTC.

  “Số lượng địa chỉ đang được tích lũy đã tăng 1,1% kể từ mức thấp gần đây. Các địa chỉ tích lũy được định nghĩa là những địa chỉ có ít nhất hai giao dịch bitcoin đến nhưng chưa bao giờ chi tiêu bất kỳ đồng xu nào, ”Glassnode kết luận.

  Giá bitcoin giảm 19,53% trong bảy ngày qua, dao động quanh mức 44.985 USD, với giá trị vốn hóa thị trường là 843,46 tỷ USD, như đã thấy trên CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất