More

  Những người khai thác Ethereum đang kiếm được lợi nhuận khổng lồ bất chấp cuộc tắm máu của thị trường tiền điện tử

  Trong khi thị trường tiền điện tử toàn cầu hiện đang trải qua một đợt điều chỉnh nghiêm trọng, những người khai thác Ethereum vẫn tiếp tục kiếm tiền từ các hoạt động khai thác ether (ETH) của họ. Theo dữ liệu được công bố bởi The Block Research vào ngày 23 tháng 5 năm 2021, các công ty khai thác ETH đã tạo ra doanh thu khoảng 1,93 tỷ đô la và con số đó dự kiến ​​sẽ tăng hơn nữa vào cuối tháng.

  Thợ khai thác Ethereum mỉm cười với ngân hàng


  Vào thời điểm thị trường tiền điện tử toàn cầu đang chứng kiến ​​nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và nghi ngờ lan rộng, với phần lớn các nhà giao dịch phải chịu những khoản thanh lý lớn khiến họ mất hàng tỷ đô la, mọi thứ vẫn khá khả quan đối với những người khai thác Ethereum.

  Theo các nguồn thân cận với vấn đề này, các thợ đào Ether có thể đạt mức cao kỷ lục khác về mặt tạo doanh thu từ các hoạt động khai thác bằng chứng công việc (PoW) của họ trong tháng này, mặc dù giá của ether (ETH) vẫn chưa phục hồi như gần đây $ 4,388 ATH.

  Cụ thể, các nhà phân tích blockchain tại The Block Research đã tiết lộ rằng các công ty khai thác ETH đã tạo ra tổng doanh thu 1,93 tỷ đô la tính đến ngày 23 tháng 5 năm 2021, với phí giao dịch Ethereum chiếm 922,46 đô la trong số đó, trong khi các khoản thanh toán trợ cấp cho thợ đào chiếm 1,01 đô la còn lại tỷ.
  Tuy nhiên, khi tháng 5 còn đúng bảy ngày nữa sẽ kết thúc, doanh thu của các thợ đào Ethereum dự kiến ​​sẽ tăng và có thể đạt mức ATH mới.

  Đáng chú ý, doanh thu khai thác Ethereum đã tăng lên kể từ đầu năm, với các công cụ khai thác ETH lần lượt kiếm được 1,37 tỷ đô la, 1,38 tỷ đô la và 1,59 tỷ đô la vào tháng 2 tháng 3 và tháng 4.

  Mối quan tâm toàn cầu đến Ethereum đang trên đà phát triển


  Khi các nhà phát triển Ethereum làm việc suốt ngày đêm để thực hiện chuyển đổi mạng lưới sang thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (PoS) tiết kiệm năng lượng hơn thông qua bản nâng cấp Eth2.0, một thành công, mối quan tâm toàn cầu về tiền kỹ thuật số đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây , với các quốc gia như Đức, Hoa Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ đang chiếm lĩnh tuyến đầu của việc áp dụng Ethereum.

  Khi câu chuyện về mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin tiếp tục xuất hiện trên các tiêu đề và khả năng Bitcoin của Satoshi Nakamoto từ bỏ PoW cho Pos vẫn rất mỏng, các chuyên gia đã dự đoán rằng Ethereum có thể lật đổ tiền điện tử hàng đầu thế giới trong tương lai gần.

  Mặc dù phí gas Ethereum tăng vọt vẫn là nỗi đau đối với những người nông dân năng suất và những người dùng khác của mạng, nhưng tương lai thực sự rất tươi sáng đối với blockchain hợp đồng thông minh lớn nhất thế giới, với tư cách là một loạt các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2, bao gồm Optimism và Arbitrum, trong số những người khác, trong đường ống.

  Vào thời điểm báo chí, giá của ether (ETH) ở mức 36.349 đô la, với vốn hóa thị trường là 263,80 tỷ đô la, như đã thấy trên CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất