More

  Nhóm LABS Tham gia lực lượng với Polygon để cải thiện chất lượng giao dịch cho người dùng trên Ethereum

  Như bạn đã nghe, hai cái đầu tốt luôn tốt hơn một cái. Tập đoàn LABS đã tiến một bước tới thành công bằng cách triển khai hợp đồng thông minh trên Mạng polygon.

  LABS Group là một hệ sinh thái số hóa bất động sản bao gồm huy động vốn cộng đồng tư vấn và trao đổi bảo mật. Mặc dù các khoản đầu tư số hóa có lợi suất dương và vốn tăng giá, nhưng trở ngại luôn là tỷ lệ gia nhập các khoản đầu tư này rất cao. Tập đoàn LABS đặt mục tiêu đổi mới ý tưởng bằng cách số hóa và làm cho bất động sản trở nên thanh khoản và dễ tham gia.

  LABS, được xây dựng trên nền tảng Ethereum, đã làm dấy lên lo ngại về phí gas cao trong mạng với lưu lượng ngày càng dày đặc. Sự phức tạp này tạo ra các rào cản về khả năng tiếp cận và không khuyến khích giao dịch cho người dùng của nó.

  Sự tích hợp của Polygon với nhóm LABS cung cấp một giải pháp đảm bảo cho nhiều người dùng bằng cách cho phép họ thực hiện các giao dịch với ít phí gas hơn. Với việc triển khai giải pháp này, người dùng LABS cũng có thể xử lý các giao dịch nhanh hơn. Giải pháp được thực hiện bằng giải pháp mở rộng lớp hai Ethereum trên Mạng đa giác. Các giao dịch sử dụng giải pháp mở rộng quy mô chỉ yêu cầu xác minh trình xác thực Đa giác thay vì blockchain Ethereum, dẫn đến giao dịch trực tiếp và hiệu quả hơn về chi phí. Với phí giao dịch thấp hơn và tốc độ giao dịch cao hơn, sự hợp tác mới này giữa hai bên chắc chắn có thể tác động không chỉ đến ngành đầu tư bất động sản mà còn cả ngành công nghiệp blockchain nói chung.

  Ngoài ra, sau mối quan hệ đối tác, Polygon cũng đánh hai con bằng một viên đá vì họ có thể tiếp cận nhiều hơn và leo lên vị trí hàng đầu của thị trường tiền điện tử theo vốn hóa thị trường – với các nhà phát triển và người dùng khác sử dụng các dịch vụ cấp cao của nó trong tương lai gần.

  Sự hợp tác này chắc chắn sẽ đưa cả hai công ty đến gần hơn với việc áp dụng chính thống và cùng nhau đạt được thành công lớn hơn trong ngành.

  Giới thiệu về LABS

  LABS Group là một nền tảng đầu tư bất động sản đầu cuối được xây dựng trên Ethereum. Ý tưởng về LABS rất đơn giản, chỉ với 100 đô la là người dùng có thể đầu tư vào bất kỳ khu nghỉ dưỡng sang trọng nào mà họ lựa chọn. LABS đang xem xét một loại hoạt động thuộc tính mà nó hoàn toàn có tính thanh khoản.

  LABS đã đẩy nhanh quá trình số hóa này và mở ra quỹ đầu tư cho các nhà đầu tư đến nhiều đối tượng bán lẻ hơn. LABS tạo cơ hội cho tất cả các nhà phát triển bất động sản tham gia vào thị trường mới này, nơi những người chưa từng mua bất động sản trước đây có thể mua được. Chúng tôi đang làm cho ngành bất động sản có sẵn cho tất cả mọi người, kể cả những người hàng ngày.

  Giới thiệu về Polygon

  Polygon là cấu trúc tốt, dễ sử dụng đầu tiên để mở rộng quy mô Ethereum. Nó là một khuôn khổ mô-đun của nền tảng Matic trước đây, có thể biến Ethereum thành một hệ thống đa chuỗi chính thức (hay còn gọi là internet của blockchain) một cách hiệu quả.

  Polygon hỗ trợ việc xây dựng nhiều ứng dụng vì thành phần cốt lõi của nó, Polygon SDK.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất