More

  Nhà phân tích tiền điện tử: Mua Litecoin ngay bây giờ giống như “năm 2020 Ethereum”

  Litecoin đang ở dạng muộn, đã đăng mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 410 trong những giờ đầu. Sau nhiều tháng nói lắp, cuối cùng LTC đã tham gia cùng với BTC và ETH để đạt được thời điểm quan trọng đó trong đợt tăng giá này.

  Cùng với đó, trường hợp tăng giá đang được xây dựng. Một số ý kiến ​​cho rằng đây mới chỉ là bước khởi đầu, với nhiều khả năng tăng giá cho Litecoin. Điều này đặc biệt có thể áp dụng khi bản nâng cấp Mimblewimble sắp ra mắt.

  Litecoin bắt đầu xây dựng đà


  Hiệu suất hàng đầu của Dogecoin cho thấy điều kỳ diệu có thể xảy ra. DOGE tăng 12.000% so với đầu năm không thể tin được, đang vươn lên vị trí thứ tư trên CoinMarketCap ngay sau đợt chạy này.

  Trong khi đó, hoạt động kém hiệu quả tương đối của Litecoin cho đến nay đã làm dấy lên một số lo ngại. Mặc dù vậy, LTC vẫn giữ được vị trí trong và xung quanh top 10 mặc dù hành động giá quá thấp của nó. Tuy nhiên, trong điều mà một số người coi là bước ngoặt, Litecoin hôm nay đã công bố mức cao nhất mọi thời đại mới.

  @KongBTC đã thu hút sự chú ý bằng cách vẽ ra các điểm tương đồng giữa Litecoin hiện tại và Ethereum vào tháng 10 năm 2020, khi nó được định giá vào khoảng giữa ba trăm.

  “Mua $ LTC với giá $ 360 bây giờ cũng giống như mua $ ETH ở mức $ 360 vào tháng 10 năm 20. đó là tweet. “

  Kể từ quý 4 năm 2020, Ethereum đã tiếp tục phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại sau mức cao nhất mọi thời đại, tăng trưởng khoảng 1.050% trong giai đoạn này.

  Nhà phân tích alanmasters đã lập biểu đồ Litecoin theo khung thời gian hàng tuần bằng cách sử dụng các dải fib để thực hiện phân tích của mình. Anh ấy hy vọng giá sẽ đạt mức cao tới 1,5 nghìn đô la trong trung hạn. Với mục tiêu giá 5 nghìn đô la vào cuối năm nếu nó có thể duy trì đà phát triển.

  Litecoin TA


  “Chúng tôi có khả năng sẽ thấy sự tăng trưởng nhiều hơn nữa, nếu Litecoin tiếp bước Vua và Nữ hoàng của các đồng tiền mã hóa.

  Dựa trên fib của tôi. Dự báo, chúng tôi đang xem xét $ 500, $ 900 và thậm chí $ 1,450 trở lên…

  $ 5.000? Có thể, nhưng điều này có thể mất nhiều thời gian hơn… Chúng tôi đặt mục tiêu 1.500 đô la trong trung hạn… 5 nghìn đô la chắc chắn là có thể nhưng điều này có thể xảy ra vào cuối năm ”.

  Cập nhật Mimblewimble


  Mimblewimble là triển khai quan trọng nhất của Litecoin cho đến nay. Người sáng lập Charlie Lee mô tả bản cập nhật là mảnh ghép cuối cùng trong việc kiếm tiền từ Litecoin. Lee cho biết lịch sử gắn liền với tiền điện tử là một điểm gắn bó chính chống lại họ về mặt này.

  “Bạn đã nghe những câu chuyện về việc Coinbase cấm mọi người sử dụng dịch vụ của họ nếu họ phát hiện ra rằng những đồng tiền bạn nhận được, chẳng hạn như từ một trang web cờ bạc hoặc từ một thị trường đen tối. Điều đó làm cho các đồng tiền không thể thay thế được. “

  Đây là lý do tại sao anh ấy thấy việc bổ sung quyền riêng tư và khả năng thay thế, thông qua Mimblewimble, là rất quan trọng đối với tương lai của Litecoin.

  Các nhà phát triển đã làm việc trên Mimblewimble từ cuối năm 2019. Nhà phát triển chính David Burkett gần đây đã đưa ra bản cập nhật cho biết dự án sắp hoàn thành. Nhưng kết thúc lỏng lẻo liên quan đến kiểm tra, đánh giá, sửa lỗi và tài liệu vẫn yêu cầu buộc chặt.

  Tuy nhiên, Burkett vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất