More

  Nhà phân tích này dự đoán cuộc đua Litecoin khổng lồ và tác động “về mặt tinh thần” đối với những người không nắm giữ

  Litecoin đi ngược lại tâm lý thị trường chung với mức tăng 24,5% và 57% trong các khung thời gian cao hơn. Tại thời điểm viết bài, LTC giao dịch ở mức $ 316 với lợi nhuận 4,8% trong biểu đồ hàng ngày.

  Litecoin LTC LTCUSDT
  LTC đang tấn công mức cao mới trong biểu đồ hàng ngày. Nguồn: LTCUSDT Tradingview

  Nhà giao dịch ẩn danh Julio_LTC đã đặt hỗ trợ cho LTC ở mức 280 đô la với mục tiêu giá được đặt là 330 đô la. Nhà điều hành đang lạc quan khi LTC leo lên trong Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI), một thước đo được sử dụng để đánh giá động lượng giá, trong khung thời gian thấp hơn. Nếu hành động giá bị vô hiệu, $ 218 có thể hoạt động như hỗ trợ quan trọng, như được hiển thị bên dưới.

  Litecoin LTC LTCUSDT


  Theo nhà giao dịch, LTC dường như tương quan với hiệu suất của Ethereum hơn là Bitcoin như thường lệ. Do đó, cuộc biểu tình của Litecoin có thể hạ nhiệt hoặc tăng giá hơn nữa nếu ETH dẫn đầu hành động giá. Nếu LTC đạt được mục tiêu của nó, nó có thể thấy động lượng mạnh hơn hướng tới mức giá cao hơn. Nhà kinh doanh nói thêm:

  Tôi không tin rằng chúng ta sẽ thấy $ 7000 + trong năm nay nhưng tôi tin rằng $ LTC có thể đi vào phạm vi $ 3000- $ 5000. #LTC là một người chơi trò chơi muộn.

  Nhà giao dịch tiền điện tử Tony cũng lạc quan không kém sau khi LTC phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 289. Người giao dịch cho biết:

  Litecoin sẽ hoạt động mạnh đến mức nó sẽ ảnh hưởng đến tinh thần những người bị bỏ lại phía sau. Túi đã được đóng gói và sẵn sàng ra mắt. Cặp BTC kể một câu chuyện và tôi muốn tất cả chúng ta trở thành một phần của câu chuyện đó

  Động lực tăng giá tiềm năng của tín hiệu cơ bản của Litecoin


  Dữ liệu từ Glassnode chỉ ra rằng Litecoin đã đạt đến Giá thực tế cao nhất trong 3 năm là 129,65 đô la. Tương tự, vốn hóa thị trường được thực hiện của LTC đứng ở mức cao nhất mọi thời đại với 8,7 tỷ đô la.

  Hoạt động trên chuỗi đã có những dấu hiệu không rõ ràng với khối lượng giao dịch mạng của Litecoin ở mức thấp nhất trong 4 tháng là 359.724 LTC. Tuy nhiên, số lượng Địa chỉ nhận đã đạt mức cao nhất trong 1 tháng vào ngày 3 tháng 5, với 12.771 địa chỉ.

  Dữ liệu bổ sung do IntoTheBlock cung cấp với Giá xung quanh tiền (IOMAP) của họ, một chỉ báo cho các cụm trực quan về phân phối giá của Litecoin, ghi lại hỗ trợ giá tiềm năng ở mức $ 259 và $ 269 với hơn 5,96 triệu LTC được mua bởi 103.000 địa chỉ xung quanh các mức này.

  Litcoin LTC LTCUSDT


  Như biểu đồ cho thấy, nếu LTC phục hồi, có thể có mức kháng cự lớn ở mức $ 314 đến $ 322, $ 332 và $ 340. Như đã đề cập, các nhà đầu tư nên theo dõi chặt chẽ hiệu suất của ETH để có khả năng bứt phá. Hiện tại, cuộc biểu tình của Ethereum dường như đang giảm nhiệt nhưng có tiềm năng cho một đợt tăng giá khác.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất