More

  Nhà máy Rapper Meek của Hoa Kỳ bị thu hút bởi Shiba-Inu Coins sau khi lấy DOGE và Bitcoin

  Rapper người Mỹ Robert Rihmeek Williams, được người hâm mộ biết đến với cái tên Meek Mill, đã thông báo trong một tweet gần đây rằng anh ấy sắp mua một số đồng xu Shiba Inu.

  Meek Mill tiếp tục bước vào lĩnh vực tiền điện tử, giờ anh đã sở hữu đồng tiền điện tử hàng đầu là Bitcoin và Dogecoin được Elon Musk ưa chuộng.

  7778_0


  Meek Mill đang mua vào meme-tiền điện tử


  Các đồng tiền Shiba Inu được rapper này đề cập là tiền điện tử meme bắt đầu xuất hiện sau khi Dogecoin trở nên phổ biến nhờ sự hỗ trợ không ngừng của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk.

  DOGE tự nó là một đồng tiền dựa trên meme; tuy nhiên, sau khi nó trở nên phổ biến, đội quân những người yêu thích meme đã quyết định tham gia vào không gian tiền điện tử vĩnh viễn và meme-cryptocurrencies bắt đầu xuất hiện lần lượt.

  Phần lớn xuất hiện trở lại vào năm 2020, một số ra đời sớm hơn và rất nhiều đồng tiền này đã được tạo ra vào đầu năm nay.

  Danh sách bao gồm (ngoài Dogecoin, vị trí thứ 6 trên CoinMarketCap): Shiba Inu (SHIBA, vị trí 31), SafeMoon (SAFEMOON, vị trí 202) và Dogelon Mars (ELON, vị trí 316).

  Elon Musk trở lại DOGE từ Bitcoin

  Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, Elon Musk, gần đây đã chuyển từ Bitcoin sang DOGE. Tuy nhiên, anh ta không chỉ quay lại mà còn bắt đầu chỉ trích những người khai thác BTC vì tạo ra quá nhiều khí thải carbon và đe dọa bán Bitcoin của Tesla sau khi nhìn thấy một số chủ đề đáng ghét trên Twitter.

  Tuy nhiên, sau đó, Musk tuyên bố rằng Tesla đã có “bàn tay kim cương”. Tuy nhiên, trong các tweet gần đây của mình, Musk đang quảng cáo DOGE, nói rằng anh ấy không có ý định bán cổ phần Dogecoin của mình.

  Musk là một trong những nhân tố chính đẩy Bitcoin xuống dưới mức 40.000 đô la gần đây. Tuy nhiên, một số người có ảnh hưởng đến Bitcoin, bao gồm Anthony Pompliano, tin rằng Tesla đang chuẩn bị tung ra một sản phẩm khai thác tiền điện tử “sạch” trong tương lai gần sẽ sử dụng năng lượng tái tạo để khai thác BTC.

  Tại thời điểm báo chí, DOGE đang đổi chủ ở mức $ 0,3297. Bitcoin đang ở mức 36.789 đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất