More

  Người giám sát tiền điện tử Copper kết thúc đợt huy động vốn Series B 50 triệu đô la

  Công ty quản lý tiền điện tử Copper có trụ sở tại London đã huy động được 60 triệu đô la trong vòng Series B do Dawn Capital và Target Global dẫn đầu.

  Công ty khởi nghiệp sẽ sử dụng tiền để phát triển quốc tế, với kế hoạch mở hai văn phòng khu vực mới ở Mỹ và châu Á. Nó đặt mục tiêu tăng gấp ba số nhân viên vào cuối năm 2021 sau khi tăng tài sản được quản lý hơn 40 lần kể từ quý 3 năm ngoái.

  Đồng hiện tuyên bố hỗ trợ hơn 200 sàn giao dịch, công ty giao dịch, ngân hàng tư nhân, quỹ tiền điện tử và bộ xử lý thanh toán trên toàn cầu.

  Josh Bell, đối tác chung cho biết: “Thật hiếm khi tìm được một đội ngũ am hiểu chuyên môn không chỉ về quản lý tài sản truyền thống mà còn về tài sản kỹ thuật số và cách kết hợp hai thế giới để cung cấp cơ sở hạ tầng cấp tổ chức thực sự đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư”. tại Dawn Capital.

  Những người giám sát tiền điện tử đã huy động tiền với tốc độ điên cuồng trong những tháng gần đây. Anchorage có trụ sở tại San Francisco đã kiếm được 80 triệu đô la trong một vòng do GIC, quỹ tài sản có chủ quyền của Singapore, dẫn đầu vào tháng Hai. Kể từ đó, PayPal và Mike Novogratz’s Galaxy Digital đã công bố kế hoạch mua lại công ty bảo mật tiền điện tử Curv của Israel và công ty giám sát tiền điện tử BitGo.

  Được thành lập vào năm 2018, lần huy động vốn gần đây nhất của Copper là vòng Series A trị giá 8 triệu đô la vào tháng 2 năm 2020, với sự tham gia của Target Global, LocalGlobe và MMC Ventures.

  Sản phẩm của Copper được xây dựng bằng cách sử dụng tính toán đa bên (MPC), một phương pháp phân tách khóa cá nhân để giúp bảo vệ chống lại tội phạm mạng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ thanh toán và môi giới chính.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất