More

  Người dùng rút Bitcoin ồ ạt từ các sàn giao dịch, trong khi tiền gửi BTC đạt mức thấp nhất trong 4 tháng

  Các biểu đồ được tạo bởi nhà cung cấp phân tích nổi tiếng Glassnode cho thấy rằng người dùng hiện thích ngồi chặt vào Bitcoin của họ và giữ nó trong các kho lưu trữ lạnh, thay vì gửi nó cho các sàn giao dịch để bán.

  Bên cạnh đó, số lượng người dùng trên mạng BTC đang tăng lên khi các đồng nghiệp đang giảm giá mua.

  Lượng bitcoin rút từ các sàn giao dịch tăng mạnh, tiền gửi BTC chạm mức thấp khác
  Các biểu đồ do công ty tổng hợp dữ liệu Glassnode cung cấp cho thấy rằng các nhà đầu tư đang lạc quan vào đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới.

  Theo đồ thị 7-MA, các sàn giao dịch tiền điện tử đang chứng kiến ​​lượng rút Bitcoin lớn vào thời điểm hiện tại, đạt mức cao hàng năm. Lần cuối cùng các khoản rút Bitcoin lớn như vậy được chú ý là vào tháng 3 năm 2020, chúng đã cao gấp đôi trên bảng xếp hạng.

  7779_0


  Một biểu đồ khác của Glassnode cho thấy sự sụt giảm đáng kể trong tiền gửi trao đổi Bitcoin. Các chỉ số này đã đạt mức thấp nhất trong 4 tháng (MA 7 ngày) và hiện tại là tổng số 2.645.738.

  Số lượng người dùng trên mạng BTC tăng lên khi không có nhà cung cấp dịch vụ nào mua giảm

  Doanh nhân và nhà kinh doanh tiền điện tử Willy Woo cũng đã chia sẻ một biểu đồ do Glassnode cung cấp. Hiển thị nó, nhà giao dịch xác định rằng số lượng các thực thể mới trên mạng BTC đang tăng lên.

  Biểu đồ cho thấy sự gia tăng lớn hiện tại của người dùng Bitcoin mới có thể được so sánh với tháng 12 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018, trước khi bắt đầu mùa đông tiền điện tử kéo dài hai năm.

  “N-coiners đang mua Bitcoin giảm giá,” Woo đã chỉ rõ. Kể từ ngày 10 tháng 5, Bitcoin đã giảm: đầu tiên, sau khi Elon Musk đăng tweet rằng Tesla đã ngừng chấp nhận BTC như một phương tiện trao đổi lấy ô tô điện tử, sau đó đến hạn. đến Trung Quốc đàn áp các doanh nghiệp tiền điện tử và khai thác Bitcoin.

  Vào thời điểm báo chí, tài sản tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch dưới mức quan trọng 40.000 đô la, đổi chủ ở mức 36.594 đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi CoinMarketCap.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất