More

  Ngày xửa ngày xưa, một chú chó rất đặc biệt là Shiba Inu

  Ngày xửa ngày xưa, có một con chó đặc biệt. Chú chó đó là Shiba Inu, và chú chó này đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới.

  Shib bày tỏ: Một số người đã tiếp cận chúng tôi để hỏi xem có cách nào để quyên góp thứ gì đó cho nhóm phát triển không. Kiểm toán, máy chủ lưu trữ, tên miền, thuê người có chi phí cao mà bây giờ bạn phải trả tiền túi. Bạn có thể tự nguyện đóng góp cho địa chỉ này: 0xc351155C80aCD043BD5F8FE7ffc8536af1fF9375

  Đối với những người mới, CNN đã công bố về Shiba INU: “Tommy, 38 tuổi và James, 42 tuổi, những người đã yêu cầu CNN không công bố họ của họ để bảo vệ sự ẩn danh của họ, đã bỏ vài trăm đô la vào một tài sản kỹ thuật số kỳ lạ gọi là SHIBA Đồng xu INU – một bản sao của dogecoin, vì vậy về cơ bản là một sự nhại lại. Một đồng xu có giá trị bằng một phần xu, nhưng một người bạn, tình cờ là một chuyên gia về tiền điện tử, nói với họ rằng anh ta tin rằng nó có thể là một nhà kiếm tiền lớn.

  Tommy nói: “Tôi đã nghĩ về bitcoin – đó từng là một phần nhỏ của một xu, và bây giờ nó là hàng chục nghìn đô la, và điều này xảy ra với mọi người. “Tôi tin tưởng người bạn của mình và tôi đã nghĩ nếu mọi chuyện về 0, điều đó không sao cả. Tôi đã nghĩ về nó như một vé xổ số sẽ không hết hạn ”.

  CNN đã chỉ ra rằng chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng sau khoản đầu tư ban đầu của họ vào cuối tháng Hai mà cuộc sống của các nhà đầu tư Shibu Inu đã thay đổi như thế nào. Ấn phẩm cũng nói rằng ngày 17 tháng 4 năm 2021 là sinh nhật của cha họ và thay vì đưa cho ông một tấm thẻ – họ đã biến ông trở thành triệu phú.

  Không cần phải nói rằng định giá tiền điện tử đã bùng nổ vào năm 2021. Tiền điện tử đã bị Phố Wall bỏ qua từ lâu. Ngay cả Bitcoin và các đồng Altcoin nổi tiếng nhất cũng bị bỏ qua và được gọi là bong bóng. Tuy nhiên, bây giờ rõ ràng là những tiền điện tử này có thể nhận được sự quan tâm vô song của nhà đầu tư.

  Những người sáng lập chỉ đầu tư 200 đô la mỗi người. Họ muốn các thành viên trong gia đình đầu tư và họ đã trình bày ý tưởng của mình, và ban đầu, mẹ và chị gái họ bỏ vào mỗi người 100 đô la. Sau khi giá tăng 300%, sau đó đầu tư thêm 100 đô la và khoản đầu tư lên tới 8000 đô la.

  Trước đại dịch, những người sáng lập đã tham gia quay phim đám cưới. Họ quay từ 30 đến 40 đám cưới mỗi tuần, và sau đại dịch, con số này giảm xuống còn 8.

  Khi khoản đầu tư Shiba coin của họ thành công, đó là một sự thay đổi trong tài sản của họ. Trong khi quay đám cưới vào giữa tháng 4, họ đã để mắt đến khoản đầu tư của mình, số tiền này đã nhanh chóng vọt lên tới 100.000 đô la. Và nó tiếp tục leo lên. Và thế giới biết phần còn lại của câu chuyện.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất