More

  Ngân hàng Degussa của Đức chọn Nets để cung cấp sản phẩm thẻ kỹ thuật số mới

  Ngân hàng Degussa, được thành lập cách đây hơn 150 năm, đã chọn Nets làm đối tác để tạo ra sản phẩm thẻ tín dụng tiêu dùng mới tại Đức.

  Nets sẽ cung cấp một bộ dịch vụ thẻ kỹ thuật số toàn diện cho Degussa để nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

  Ngân hàng Degussa có trụ sở tại Frankfurt và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán châu Âu Nets đã hợp tác để tạo ra một dịch vụ cung cấp thẻ tín dụng tiêu dùng hiện đại, sáng tạo ở Đức.

  Silke-Christina Kummer, Giám đốc Dịch vụ & Tư vấn Kinh doanh Thẻ tại Ngân hàng Degussa cho biết: “Kể từ sau đại dịch, sự chuyển dịch từ tiền mặt sang các giải pháp thanh toán kỹ thuật số đã tăng tốc đáng kể. “Người tiêu dùng ở Đức ngày càng tìm kiếm các dịch vụ kỹ thuật số tích hợp và giải pháp mới của chúng tôi với Nets được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về trải nghiệm ngân hàng kỹ thuật số, không ma sát.”

  Các dịch vụ mà Nets sẽ cung cấp cho Degussa bao gồm giải pháp quản lý thẻ toàn diện – Tích hợp Apple Pay và Google Pay, thẻ ảo và hơn thế nữa – tất cả đều được hỗ trợ bởi các dịch vụ xử lý hiện đại của Nets. Thỏa thuận cũng bao gồm các dịch vụ trung tâm liên lạc bằng tiếng Đức, cung cấp hỗ trợ thoại 24/7 để xử lý các yêu cầu phức tạp khi ngày càng có nhiều khách hàng chuyển sang sử dụng kỹ thuật số.

  Jessica Hofmann, Giám đốc Hoạt động Thẻ tại Degussa Bank cho biết: “Chúng tôi có một chiến lược tăng trưởng đầy tham vọng và mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty dẫn đầu về kỹ thuật số ở Đức. “Để thực hiện chiến lược, chúng tôi yêu cầu một chuyên gia công nghệ có kinh nghiệm với bí quyết và năng lực mới nhất. Chúng tôi coi Nets là một đối tác đổi mới tuyệt vời với mức độ tương tác cao và các giải pháp hiện đại, linh hoạt. Nets có bề dày thành tích ở Bắc Âu, là những xã hội số hóa cao và chúng tôi thực sự cảm thấy rằng họ là đối tác tốt nhất để giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm thẻ tốt nhất có thể ở Đức. ”

  Torsten Hagen Jørgensen, Giám đốc điều hành của Dịch vụ phát hành và bảo mật điện tử tại Nets, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng Ngân hàng Degussa trong hành trình đầy tham vọng nhằm áp dụng rộng rãi hơn các dịch vụ thẻ kỹ thuật số ở Đức. Đây là một ví dụ hoàn hảo về cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các dịch vụ phát hành theo mô-đun sáng tạo, tốt nhất trong phân khúc cho phép thời gian đưa ra thị trường và quy mô nhanh hơn. Điều này sẽ cho phép Degussa mang đến trải nghiệm thanh toán kỹ thuật số, hiện đại cho khách hàng trên khắp nước Đức. ”

  Sự hợp tác là một bước quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của Nets khi nó mở rộng việc cung cấp sản phẩm phát hành của mình đến khắp Trung Âu.

  Jørgensen nói thêm: “Tại Nets, chúng tôi có nhiều thập kỷ kinh nghiệm về các giải pháp xử lý và thanh toán kỹ thuật số, được hình thành ở khu vực được số hóa nhiều nhất của Châu Âu. “Tham vọng của chúng tôi là trở thành nhà vô địch thanh toán châu Âu và với Ngân hàng Degussa là khách hàng phát hành đầu tiên của chúng tôi ở Đức, chúng tôi mong muốn cùng nhau thúc đẩy chương trình kỹ thuật số”.

  Việc triển khai hiện đang chờ xử lý và khách hàng của Degussa dự kiến ​​sẽ được hưởng lợi từ các tính năng mới vào quý 1 năm 2022.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất