More

  Ngân hàng Campuchia SBI LY HOUR ra mắt giải pháp thanh toán xuyên biên giới sử dụng RippleNet

  Ngân hàng Campuchia SBI LY HOUR Bank đã ra mắt dịch vụ chuyển tiền dựa trên blockchain đầu tiên giữa Campuchia và Việt Nam. Giải pháp này được kỳ vọng sẽ cải thiện giao dịch xuyên biên giới giữa hai nước.

  Chuyển giao chuỗi khối qua RippleNet


  Sự phát triển đã được tiết lộ bởi trang tin tức địa phương phonmpenhpost vào thứ Hai, ngày 10 tháng 5. Theo báo cáo, giải pháp blockchain mới sẽ được cung cấp bởi RippleNet.

  Việc triển khai RippleNet là một phần của quan hệ đối tác với TPBank, mà SBI đang nắm giữ một khoản đầu tư đáng kể. Giải pháp chuyển tiền này sẽ cho phép khách hàng chuyển tiền theo thời gian thực và chi phí thấp từ Campuchia về Việt Nam.

  Giải pháp này được tích hợp với Bakong, hệ thống thanh toán do Ngân hàng Quốc gia Campuchia khởi xướng. Do đó, khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền ngay lập tức từ tài khoản của họ trực tiếp đến giải pháp RippleNet.
  Trước khi triển khai, các khoản thanh toán xuyên biên giới mất từ ​​2-3 ngày trước khi đến đích. Giải pháp Ripplenet là một giải pháp sáng tạo dành cho khách hàng ở Campuchia vì nó cho phép thanh toán xuyên biên giới ngay lập tức.

  Phát biểu về sự phát triển này, Giám đốc điều hành Ngân hàng SBI LY HOUR, Soeurng Uth, tuyên bố rằng giải pháp này sẽ cung cấp chuyển khoản xuyên biên giới thuận tiện.

  “Ngân hàng SBI LY HOUR rất vui được hợp tác với TPBank mà SBI Holdings đã đầu tư vào. Việc chuyển tiền theo thời gian thực và chi phí thấp như vậy hoàn toàn mang lại lợi ích cho người dân Campuchia. Khách hàng sẽ có thể nhanh chóng chuyển khoản thông qua quan hệ đối tác ngân hàng của chúng tôi. ”

  Giám đốc điều hành SBI Ripple Asia0 Adam Traidman cũng có quan điểm tương tự và tuyên bố rằng thị trường Campuchia là một phần chính trong kế hoạch mở rộng RippleNet. “Nền kinh tế Campuchia đang bùng nổ là một trong những thị trường hấp dẫn nhất trên thế giới. Ngân hàng SBI LÝ GIỜ đã đạt được những thành công ổn định trong kinh doanh. Việc áp dụng các công nghệ mới sẽ giúp ngân hàng khác biệt hơn với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi sẽ mở rộng sự hợp tác của mình để bao gồm các tài sản kỹ thuật số dựa trên các dịch vụ chuyển tiền trong tương lai, ”

  Hệ sinh thái RippleNet tiếp tục mở rộng


  Hiện tại, hơn 80 tổ chức đang sử dụng các giải pháp RippleNet và danh sách này tiếp tục phát triển. Vào tháng 4, BTCManager tiết lộ rằng Tập đoàn Novatti đã tham gia dịch vụ RippleNet ODL. RippleNet đã trở thành mạng lưới thanh toán blockchain dành cho các ngân hàng và tổ chức tài chính muốn có các giải pháp chuyển tiền nhanh chóng và chi phí thấp. Việc SBI LY HOUR triển khai giải pháp RippleNet khiến nó trở thành ngân hàng mới nhất tham gia vào mạng lưới thanh toán blockchain.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất