More

  Nets Group hoàn tất việc mua lại nhà cung cấp thương mại điện tử Checkout Phần Lan

  Chuyên gia thương mại điện tử Phần Lan của Nets Group Paytrail đã hoàn tất việc mua lại Checkout Finland Oy, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu ở Phần Lan.

  Với việc mua lại này, Nets Group mở rộng hơn nữa sự hiện diện của mình ở Phần Lan và củng cố vị thế của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử – một khu vực phát triển cao trên khắp châu Âu, tiếp tục được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.

  Checkout Phần Lan, trước đây là một phần của OP Financial Group, là một công ty phát triển nhanh trong bối cảnh thanh toán Phần Lan, phục vụ cả các thương gia thương mại điện tử và cửa hàng thực với nhiều tùy chọn thanh toán và giải pháp thanh toán di động.

  Checkout Phần Lan là một trong những công ty đầu tiên ở Bắc Âu vận hành thanh toán trên nền tảng đám mây, có thể mở rộng. Công ty có khoảng 8.000 thương nhân thương mại điện tử và doanh thu báo cáo là gần 12 triệu euro cho năm 2020, tăng từ 8,2 triệu euro vào năm 2019. Các dự báo cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ này sẽ tiếp tục trong suốt năm 2021.

  Sự kết hợp giữa bí quyết quốc gia và kinh nghiệm quốc tế

  Robert Hoffmann, Giám đốc điều hành của Nets Merchant Services cho biết: “Sau các vụ mua lại trên khắp châu Âu – đặc biệt là ở các khu vực đang phát triển nhanh, kém phát triển – Checkout Phần Lan bổ sung chiến lược rất tốt cho dịch vụ hiện có của chúng tôi ở Phần Lan. “Việc mở rộng sự hiện diện trên thị trường, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng, là một nền tảng quan trọng trong việc đạt được tham vọng trở thành công ty PayTech hàng đầu Châu Âu của Nets Group.”

  Giống như mọi quốc gia, bối cảnh thanh toán của Phần Lan có những đặc điểm riêng biệt, đó là lý do tại sao kinh nghiệm và bí quyết địa phương về sở thích và bối cảnh cụ thể của người tiêu dùng trong các giao dịch thanh toán là rất quan trọng để thành công. “Ở Phần Lan, chuyển khoản trực tiếp vẫn là một lựa chọn thanh toán rất phổ biến trong bán lẻ trực tuyến,” Hoffmann nói thêm. “Cùng với Checkout Phần Lan, chúng tôi có thể cung cấp một loạt các tích hợp hệ sinh thái mở rộng và chức năng rộng rãi trên các khoản thanh toán qua ngân hàng, PSD2, thẻ, ví, hóa đơn, cũng như các đổi mới trong tương lai cho các thương gia và nhà cung cấp dịch vụ Phần Lan – nhờ vào phạm vi rộng của Nets Group phổ và kinh nghiệm sâu rộng trên khắp Châu Âu – cũng cho phép tăng trưởng kinh doanh quốc tế. ”

  Nets đã tham gia vào quan hệ đối tác mua lại thương nhân kéo dài 10 năm với Tập đoàn Tài chính OP vào năm 2017 và việc mua lại Checkout Phần Lan đưa chuyên môn về thương mại điện tử của Phần Lan lên một tầm cao mới. Sau khi ký thỏa thuận vào tháng 1 năm 2021, tất cả các cơ quan chức năng hiện đã phê duyệt việc mua lại. Các bên đã đồng ý không tiết lộ giá của giao dịch.

  Sự hợp nhất trên toàn châu Âu tiếp tục

  Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp thanh toán trên toàn châu Âu đã có sự hợp nhất ngày càng tăng, trong đó Nets Group đã đóng vai trò tích cực thông qua chiến lược M&A toàn diện. Trong ba năm qua, Tập đoàn đã hoàn tất thành công một số vụ mua bán và sáp nhập, bao gồm cả việc hợp nhất với Concardis, một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu trong khu vực DACH, cũng như mua lại các đối tác chiến lược khác ở các quốc gia nói tiếng Đức và nhanh- các vùng đang phát triển như Ba Lan. Vào tháng 9 năm ngoái, Nets Group đã công bố sáp nhập với nhà cung cấp PayTech hàng đầu của Ý là Nexi để trở thành công ty PayTech hàng đầu ở châu Âu. Giao dịch này dự kiến ​​sẽ kết thúc vào quý 2 năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất