More

  MYbank đặt mục tiêu đưa các dịch vụ tài chính toàn diện đến 2.000 quận nông thôn vào năm 2025

  MYbank, một ngân hàng thương mại tư nhân trực tuyến hàng đầu ở Trung Quốc và là công ty liên kết của Ant Group tập trung vào phục vụ các khu vực nông thôn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), hôm nay đã thông báo rằng họ có kế hoạch tăng hơn gấp đôi số lượng các quận nông thôn mà nó phục vụ trên bốn năm tới.

  Thông báo này được đưa ra cùng với việc công bố báo cáo thường niên năm 2020, trong đó nhấn mạnh rằng tổng số DNVVN mà MYbank phục vụ vào cuối năm đã tăng gần 70% so với cùng kỳ năm ngoái lên hơn 35,07 triệu từ hơn 20,87 triệu vào cuối năm Năm 2019, được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng liên tục của MYbank ở khu vực nông thôn.

  Trong sáu năm kể từ khi thành lập, MYbank đã phục vụ khách hàng tại hơn 750 quận ở Trung Quốc. MYbank và các đối tác đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ tài chính tại 2.000 quận nông thôn trong cả nước vào năm 2025 – kỷ niệm 10 năm thành lập MYbank, đảm bảo khách hàng nông thôn có thể tiếp cận các dịch vụ tài chính tương tự như ở các thành phố lớn của Trung Quốc và giải quyết vấn đề nan giải trong lĩnh vực tài chính nông thôn.

  Xiaolong Jin, Chủ tịch MYbank cho biết: “Chúng tôi đã tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể về cơ sở khách hàng trong 5 năm liên tiếp. “Chúng tôi kỳ vọng tài chính nông thôn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hòa nhập tài chính và sẽ nỗ lực hơn nữa để làm cho tài chính nông thôn dễ tiếp cận hơn với các đối tác tổ chức tài chính của chúng tôi.”

  Trong khi đó, nhờ áp dụng các công nghệ quản lý rủi ro phức tạp, MYbank giữ tỷ lệ nợ xấu ở mức 1,52%, thấp hơn nhiều so với mức trung bình 2,99% đối với các khoản cho vay DNVVN tại Trung Quốc vào tháng 6 năm 20201.

  Năm ngoái, MYbank cũng đã hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong cuộc chiến chống lại COVID-19. Vào tháng 3 năm 2020, MYbank hợp tác với Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc và Hiệp hội Ngân hàng Trung Quốc để khởi động chiến dịch “Cho vay không tiếp xúc”, trong đó 118 ngân hàng ở Trung Quốc đã tham gia cung cấp các khoản vay hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi họ hoạt động trở lại. Chiến dịch đã cung cấp khoản vay hơn 870 tỷ NDT cho hơn 20 triệu DNVVN trong các lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, chẳng hạn như ăn uống và bán lẻ. Trong sáu tháng kể từ khi chiến dịch bắt đầu, MYbank và các ngân hàng đối tác đã miễn 665 triệu NDT tiền trả lãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất