More

  MovoCash ra mắt ứng dụng ngân hàng di động theo yêu cầu

  MovoCash, Inc., một công ty Fintech có trụ sở tại California, hôm nay đã thông báo về việc ra mắt ứng dụng Ngân hàng di động ON-DEMAND (“ODMB”) đầu tiên với tính năng Thanh toán từ đầu đến cuối LIÊN HỆ với Mastercard® và Ngân hàng Cộng đồng Duyên hải.

  Công nghệ hệ sinh thái được cấp bằng sáng chế của MOVO, được gọi là HyperBIN®, được xây dựng để sử dụng mã thông báo kỹ thuật số để quản lý sự hội tụ của các giải pháp ngân hàng truyền thống với thanh toán di động, blockchain, sổ cái phân tán, công nghệ mật mã và AI.

  Eric Solis, Giám đốc điều hành cho biết: “Mạng lưới thương hiệu‘ Digital Cash ’đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi là điều mà mọi người tiêu dùng sẽ mong đợi từ ngày này trở đi”; Người sáng lập MovoCash, Inc. “Về cơ bản, ODMB sẽ thay đổi cách mọi người hành động và suy nghĩ về các giao dịch kỹ thuật số.”

  HyperBIN® cung cấp tài khoản ngân hàng và thẻ ghi nợ theo thời gian thực. Điều này bao gồm giao hàng ngay lập tức, phát hành, kích hoạt, ngân hàng an toàn và thanh toán, thanh toán cho người bán và các giao dịch P2P có thể đổi được tại 45 triệu người bán và hơn một triệu máy ATM trên toàn thế giới.

  Giải pháp hệ sinh thái của MOVO mang đến những trải nghiệm khác biệt, tập trung vào một loạt các tính năng ngân hàng và thanh toán toàn diện. CASH Cards® là công cụ đúc NGAY NHU CẦU của các thẻ thanh toán siêu an toàn, có thể tùy chỉnh, một lần và / hoặc nhiều lần sử dụng, giúp kiểm soát hoàn toàn việc ai có quyền truy cập vào tiền của bạn và số tiền bao nhiêu. MOVO Pay® (P2P2P®) cho phép người dùng gửi tiền mặt kỹ thuật số cho bất kỳ ai sử dụng email hoặc số di động để chi tiêu ngay lập tức.

  Eric Sprink, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Ngân hàng Cộng đồng Coastal cho biết: “Ngân hàng Cộng đồng Coastal đang tìm kiếm một ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo sẽ đưa fintech lên một tầm cao mới,” Eric Sprink, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Ngân hàng Cộng đồng Coastal cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với MovoCash, một công ty hàng đầu về kỹ thuật số mang đến giải pháp độc đáo với khả năng chống gian lận và bảo mật tuân thủ hàng đầu cho thị trường. MOVO đang thay đổi cuộc chơi thanh toán, chúng tôi rất vui khi được tham gia cùng họ trong cuộc hành trình này. ”

  Thẻ ghi nợ kỹ thuật số MOVO® Mastercard® do Ngân hàng Cộng đồng Coastal phát hành theo giấy phép của Mastercard International. Tài khoản MOVO được FDIC bảo hiểm lên đến 250.000 đô la cho mỗi người gửi tiền thông qua Ngân hàng Cộng đồng Duyên hải, Thành viên FDIC. Có tính phí.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất