More

  Một trong những tổ chức bảo tồn động vật hoang dã lâu đời nhất ở châu Phi chấp nhận quyên góp tiền điện tử

  Một trong những khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất châu Phi, Vườn quốc gia Virunga, nằm ở Cộng hòa Dân chủ Congo (DRC), cho biết hiện họ chấp nhận các khoản đóng góp thông qua tiền điện tử. Nó nói rằng những khoản quyên góp như vậy sẽ được sử dụng để giúp bảo vệ “khỉ đột núi nổi tiếng của DRC và các hệ sinh thái mà chúng sinh sống”.

  Cách hiệu quả về thuế để hỗ trợ Virunga


  Trong một tuyên bố gần đây được công bố trên trang web của mình, Virunga, nơi có một trong những “công viên quốc gia lâu đời nhất và khu bảo tồn đa dạng sinh học nhất của châu Phi”, cho biết ban đầu họ sẽ chấp nhận các khoản đóng góp dưới dạng 12 tiền điện tử. Một số loại tiền điện tử được chấp nhận bao gồm BTC, BCH và ETH. Tuyên bố cũng giải thích lý do tại sao những người thông thái nên cân nhắc quyên góp thông qua tiền điện tử. Nó đọc:

  Ở nhiều quốc gia, quyên góp tiền điện tử được coi là một sự kiện không chịu thuế, có nghĩa là bạn không nợ thuế lãi vốn đối với số tiền được đánh giá cao và có thể khấu trừ vào thuế của mình. Điều này có thể làm cho việc quyên góp bitcoin, ethereum và các loại tiền điện tử khác trở thành một trong những cách hiệu quả nhất về thuế để hỗ trợ Vườn quốc gia Virunga.

  Tuy nhiên, Công viên Quốc gia Virunga, Di sản Thế giới được UNESCO công nhận trên toàn thế giới về các loài động vật hoang dã và môi trường sống đặc biệt, vẫn kêu gọi những người thông thái nên tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia thuế trước khi quyên góp.

  Tại sao lại quyên góp tiền điện tử


  Trong khi đó, tuyên bố cũng chia sẻ một số cân nhắc đã thúc đẩy Virunga chọn quyên góp tiền điện tử. Ví dụ, công viên thừa nhận rằng “nhiều người đầu tư vào tiền điện tử thể hiện mối quan hệ với thế giới tự nhiên và ý thức mạnh mẽ về công bằng xã hội”. Do đó, bằng cách chấp nhận các khoản đóng góp bằng tiền điện tử, Virunga hiện đã giúp “những cá nhân có đầu óc công nghệ, có ý thức về môi trường dễ dàng trực tiếp quyên góp tiền điện tử cho Virunga theo cách hiệu quả về thuế”.

  Tuy nhiên, Virunga đảm bảo với những người thông thái rằng các khoản quyên góp bằng tiền điện tử sẽ được sử dụng theo cách giống như các khoản quyên góp thông thường. Điều này có nghĩa là tiền điện tử giờ đây sẽ được sử dụng để bảo tồn khỉ đột núi của Congo và sự đa dạng sinh học phong phú của công viên. Các khoản quyên góp cũng sẽ hỗ trợ các dự án phát triển bền vững, chẳng hạn như xây dựng các nguồn năng lượng tái tạo. Ngoài ra, cũng giống như tiền fiat, các khoản đóng góp tiền điện tử sẽ “đảm bảo sự hiện diện liên tục của Rangers, những người bảo vệ sự tồn tại lâu dài của Công viên”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất