More

  Moody’s và Team8 đầu tư 25 triệu đô la vào liên doanh mạng VisibleRisk

  Moody’s Corporation (NYSE: MCO) và Team8, một nhóm liên doanh toàn cầu, hôm nay đã công bố hoàn tất khoản đầu tư 25 triệu USD vào VisibleRisk, một liên doanh được hai công ty thành lập vào năm 2019 để đánh giá rủi ro mạng của doanh nghiệp.

  Ngoài ra, VisibleRisk hôm nay đã công bố ra mắt sản phẩm Xếp hạng không gian mạng, dựa trên sự hợp tác giữa Moody’s và Team8 để phát triển một tiêu chuẩn toàn cầu để đánh giá rủi ro mạng của công ty.

  David Platt, Giám đốc Chiến lược của Moody’s cho biết: “Khoản đầu tư của Moody’s vào VisibleRisk phù hợp với chiến lược đánh giá rủi ro tích hợp toàn cầu của chúng tôi và tập trung vào an ninh mạng như một yếu tố quan trọng để hiểu và quản lý rủi ro doanh nghiệp”. “Chúng tôi vui mừng làm sâu sắc hơn mối quan hệ của chúng tôi với VisibleRisk khi họ ra mắt Xếp hạng không gian mạng sáng tạo để giúp khách hàng hiểu rõ hơn và tự tin quản lý rủi ro mạng của họ.”

  Xếp hạng không gian mạng của VisibleRisk dựa trên việc định lượng rủi ro mạng, cho phép các công ty đánh giá rủi ro mạng của họ so với rủi ro mạng của các công ty cùng ngành, đồng thời hiểu và quản lý tốt hơn tác động của các mối đe dọa mạng đối với doanh nghiệp của họ. Kết hợp dữ liệu kinh tế, an ninh mạng và ngành, Xếp hạng mạng kết hợp một tập hợp các yếu tố bên trong và bên ngoài tổng thể, đã được xác thực ảnh hưởng đến tình hình an ninh của một công ty và định lượng những rủi ro đó về mặt kinh tế.

  Derek Vadala, Giám đốc điều hành của VisibleRisk cho biết: “Việc chuyển đổi rủi ro mạng cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp không phải là chuyên gia tên miền là yếu tố quan trọng để quản lý rủi ro thành công. “Bằng cách định lượng mức độ rủi ro của một công ty về mặt kinh tế, VisibleRisk đang cung cấp cho những người ra quyết định một tiêu chuẩn thời gian thực, có thể hành động để quản lý tốt nhất rủi ro mạng và cải thiện khả năng phục hồi.”

  Xếp hạng mạng của VisibleRisk được nâng cao nhờ theo dõi thời gian thực, báo cáo tùy chỉnh và phân tích của chuyên gia, cho phép đưa ra quyết định sáng suốt. VisibleRisk cung cấp sự minh bạch đầy đủ về các yếu tố xác định Xếp hạng mạng, bao gồm cả phương pháp luận và nguồn dữ liệu.

  Nadav Zafrir, Đối tác quản lý của Team8 cho biết: “Vào thời điểm chuyển đổi kỹ thuật số mạnh mẽ, tăng tốc siêu kết nối và môi trường làm việc kết hợp, niềm tin vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật số là điều tối quan trọng đối với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp”. “Rủi ro mạng và rủi ro kinh doanh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và chỉ bằng cách tạo ra sự cân bằng giữa bảo mật, năng suất, quyền riêng tư và làm việc phân tán thì các doanh nghiệp mới có thể vượt qua những thách thức này trong khi thúc đẩy sự đổi mới. VisibleRisk cho phép các nhà lãnh đạo điều hành làm đúng như vậy và chúng tôi rất vui mừng về tiềm năng to lớn của doanh nghiệp. ”

  Đối với Moody’s, khoản đầu tư sẽ được tài trợ bằng tiền mặt và dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng trọng yếu đến kết quả tài chính năm 2021.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất