More

  MoneyGram hỗ trợ mua bán lẻ Bitcoin ở Mỹ

  Hợp tác với Coinme, MoneyGram hôm nay đã công bố ý định chấp nhận mua và bán Bitcoin tại hơn 12.000 địa điểm của Hoa Kỳ. Thông báo cũng bao gồm ý định mở rộng hỗ trợ cho Bitcoin trên toàn thế giới vào nửa cuối năm 2021.

  Quan hệ đối tác MoneyGram & Coinme


  MoneyGram là một nhà điều hành thanh toán toàn cầu lâu năm đã thu hút gần 150 triệu người tiêu dùng trong vòng 5 năm qua. Coinme là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép hoạt động trên 20.000 máy ATM vật lý. Mục tiêu của sự hợp tác là “mang Bitcoin đến hàng nghìn địa điểm bán hàng mới ở Hoa Kỳ” trong thời gian tới.

  Thông cáo báo chí về quan hệ đối tác cũng trích dẫn ý định của công ty là tạo ra “tiền mặt toàn cầu và giảm giá” để “đảm bảo quyền truy cập vào Bitcoin”. Giám đốc điều hành MoneyGram, Alex Holmes, nói thêm rằng “quan hệ đối tác sáng tạo mở ra hoạt động kinh doanh của chúng tôi tới một phân khúc khách hàng hoàn toàn mới vì chúng tôi là người đầu tiên đi tiên phong trong mô hình chuyển tiền điện tử bằng cách xây dựng cầu nối với Coinme để kết nối Bitcoin với tiền tệ fiat địa phương”.

  Giới thiệu


  MoneyGram và Coinme nhấn mạnh rằng việc triển khai dịch vụ “được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng có thể quan tâm đến việc sử dụng Bitcoin lần đầu tiên” là điều quan trọng hàng đầu. Trong vài tuần tới, các công ty sẽ bắt đầu thực hiện các giao dịch trên khắp 12.000 địa điểm của MoneyGram. Việc triển khai đầy đủ dự kiến ​​sẽ mở rộng hơn 20.000 địa điểm ở Hoa Kỳ và sẽ “hoạt động đầy đủ trong những tuần tới”.

  Sự hợp tác này theo sau một số công ty dịch vụ tài chính lớn đưa các giao dịch tiền điện tử vào hoạt động hàng ngày của họ. CashApp đã bổ sung hỗ trợ giao dịch Bitcoin, Venmo đã thông báo vào tháng trước rằng họ dự định hỗ trợ mua và bán tiền điện tử và Mastercard dự định cung cấp hỗ trợ cho khách hàng giao dịch tiền điện tử vào cuối năm nay. Các công ty fintech và công nghệ chuyển tiếp khác, chẳng hạn như Square và Tesla, cũng đã thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của họ trong những tháng gần đây.

  Coinme cũng có quan hệ đối tác với Coinstar cho phép giao dịch tiền điện tử tại các ki-ốt của Coinstar trên hơn 6.000 địa điểm ở Hoa Kỳ.


  MoneyGram và tiền điện tử


  Đây không phải là lần đầu tiên MoneyGram làm việc để thâm nhập hoạt động kinh doanh của họ trong bối cảnh tiền điện tử rộng lớn hơn. Công ty trước đây đã thiết lập quan hệ đối tác với tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, Ripple (XRP). Mối quan hệ hợp tác đã đi đến kết thúc được cả hai đồng ý vào tháng 3, mặc dù các công ty đã nhắc lại cam kết “sẽ xem xét lại mối quan hệ của chúng ta trong tương lai”. Việc chấm dứt hợp tác diễn ra ngay sau khi có báo cáo về vụ kiện Ripple do SEC đệ trình vì tham gia vào một đợt cung cấp chứng khoán chưa đăng ký thông qua các giao dịch XRP vào đầu năm 2013. Thỏa thuận bao gồm Ripple thanh toán phí giao dịch cho MoneyGram bằng cách sử dụng mã thông báo XRP trong các giao dịch thanh toán quốc tế.

  MoneyGram là một công ty có trụ sở tại Dallas, TX được giao dịch công khai trên NASDAQ ($ MGI).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất