More

  Moneygram cho phép khách hàng mua và bán Bitcoin bằng tiền mặt tại 12.000 địa điểm

  Moneygram sẽ bắt đầu cho phép khách hàng mua và bán bitcoin tại 12.000 địa điểm, nhờ quan hệ đối tác với Coinme. Sự hợp tác “sẽ mang bitcoin đến hàng nghìn địa điểm bán hàng mới ở Hoa Kỳ với kế hoạch mở rộng sang các thị trường quốc tế chọn lọc vào nửa cuối năm 2021”, các công ty cho biết.

  Bitcoin tại các địa điểm Moneygram


  Moneygram International Inc. và Coinme, một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép ở Hoa Kỳ, đã thông báo hôm thứ Tư về việc “ra mắt quan hệ đối tác mới để cho phép cấp vốn bằng tiền mặt và thanh toán cho các giao dịch mua và bán tiền kỹ thuật số”.

  Moneygram dẫn đầu toàn cầu về thanh toán và chuyển tiền P2P xuyên biên giới,

  Moneygram phục vụ gần 150 triệu người trên toàn cầu trong 5 năm qua. Coinme là một sàn giao dịch tiền điện tử và nhà điều hành ATM hiện cung cấp cho hơn 20.000 địa điểm thực tế để mua và bán bitcoin bằng tiền mặt thông qua quan hệ đối tác với Coinstar và Moneygram.

  Sự hợp tác “sẽ mang bitcoin đến hàng nghìn địa điểm bán hàng mới ở Hoa Kỳ, với kế hoạch mở rộng sang các thị trường quốc tế chọn lọc vào nửa cuối năm 2021”, các công ty chi tiết. Dịch vụ mới sẽ tạo ra “tiền mặt toàn cầu và giảm giá” để “đảm bảo quyền truy cập vào bitcoin.”

  Theo thông báo:

  Việc tích hợp Moneygram và Coinme sẽ cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng để mua bitcoin bằng tiền mặt và rút bitcoin nắm giữ bằng tiền mặt.

  Ban đầu, dịch vụ sẽ có sẵn tại một số địa điểm Moneygram được chọn ở Hoa Kỳ trong những tuần tới. Tuy nhiên, các công ty có kế hoạch thêm nhiều quốc gia và tiền điện tử hơn ngay sau đó. Theo trang web của Coinme, dịch vụ này “có sẵn tại 12.000 địa điểm của Moneygram.”

  Mua và bán bitcoin có sẵn tại 12.000 địa điểm Moneygram. Nguồn: Coinme


  Các công ty lưu ý rằng dịch vụ mới “được thiết kế đặc biệt cho những khách hàng có thể quan tâm đến việc sử dụng bitcoin lần đầu tiên.”

  Alex Holmes, Giám đốc điều hành của Moneygram, đã chọn:

  Mối quan hệ đối tác sáng tạo này mở ra hoạt động kinh doanh của chúng tôi với một phân khúc khách hàng hoàn toàn mới vì chúng tôi là người đầu tiên đi tiên phong trong mô hình tiền điện tử bằng cách xây dựng một cây cầu với Coinme để kết nối bitcoin với tiền tệ fiat địa phương.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất