More

  Microstrategy mua Bitcoin trị giá 10 triệu đô la, MSTR chia sẻ giảm hơn 60% kể từ tháng 2

  Vào thứ Ba, công ty tình báo kinh doanh được niêm yết công khai, Microstrategy, đã công bố việc mua 229 bitcoin bổ sung vào kho tiền điện tử hiện tại của công ty. Giám đốc điều hành của công ty, Michael Saylor, nói với những người theo dõi Twitter của mình rằng Microstrategy hiện nắm giữ 92.079 bitcoin.

  Microstrategy tích trữ thêm Bitcoin, mua trị giá 10 triệu đô la vào Bảng cân đối kế toán
  Microstrategy (Nasdaq: MSTR) đã tham gia và mua lại một lần nữa. Vào sáng thứ Ba (ET), giám đốc điều hành Michael Saylor của công ty đã chia sẻ thông báo trên Twitter như thường lệ. Cùng với các tuyên bố của Giám đốc điều hành, ông cũng chia sẻ hồ sơ Mẫu 8-K đã được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Trên Twitter, Michael Saylor viết:

  Microstrategy đã mua thêm 229 bitcoin với giá 10,0 triệu đô la tiền mặt với giá trung bình là 43.663 đô la cho mỗi bitcoin. Tính đến ngày 18/5/2021, chúng tôi đã mua được ~ 92.079 bitcoin với giá ~ 2,251 tỷ đô la với mức giá trung bình là ~ 24.450 mỗi bitcoin.

  Thông báo này được đưa ra sau khi công ty mua số BTC trị giá 15 triệu đô la vào ngày 13 tháng 5 năm 2021. Sau khi mua số BTC trị giá 10 triệu đô la vào thứ Ba, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch Binance đã tweet phản hồi về thông báo của Saylor. “Huyền thoại,” Changpeng Zhao còn được gọi là “CZ” đã tweet.

  Tỷ lệ cổ phiếu microstrategy giảm hơn 60% kể từ tuần đầu tiên của tháng 2


  Microstrategy đã tích lũy được rất nhiều BTC kể từ khi bắt đầu thêm tài sản tiền điện tử vào bảng cân đối kế toán vào giữa tháng 8 năm 2020. Vào thời điểm đó, công ty tình báo kinh doanh nói rằng BTC “vượt trội so với tiền mặt” và là một “kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy”. Kể từ đó, Microstrategy đã tham gia mua bitcoin và Giám đốc điều hành Michael Saylor của công ty đã được nhiều người ủng hộ tiền điện tử đặt lên bệ đỡ.

  Microstrategy Buys $10M Worth of Bitcoin, MSTR Shares Down Over 60% Since February

  Tuy nhiên, cổ phiếu MSTR niêm yết trên sàn Nasdaq đã có những ngày khởi sắc hơn. Cổ phiếu MSTR đạt mức cao nhất vào ngày 9 tháng 2 năm 2021, nhưng đã giảm 62,3% kể từ đó. Cổ phiếu của công ty dường như tương quan với sự thay đổi giá của BTC. Như Bitcoin.com News đã đưa tin trước đó, các cổ phiếu tiếp xúc với các tài sản kỹ thuật số như COIN, RIOT và CAN đều đã bị lỗ kể từ đợt thị trường tiền điện tử gần đây.

  Trong khi thị trường tiền điện tử đã phục hồi một số khoản lỗ, cổ phiếu MSTR đã chứng kiến ​​sự gia tăng giá trị nhỏ sau tiếng chuông mở cửa vào sáng thứ Ba.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất