More

  Mastercard tham gia vòng 25 triệu đô la vào mx51 của Úc

  Mastercard đã tham gia vòng tài trợ trị giá 25 triệu đô la trong lĩnh vực fintech mx51 – thanh toán như một dịch vụ của Úc.

  Các quỹ đại diện cho vòng đầu tư lớn đầu tiên của mx51, được bảo đảm chưa đầy 12 tháng sau khi công ty bị tách ra khỏi Assembly Payments vào tháng 5 năm 2020. Doanh nghiệp được lãnh đạo và thành lập bởi cựu giám đốc điều hành Westpac và cựu đồng giám đốc điều hành Assembly Payments, Victor Zheng.

  Các ngân hàng và công ty mua lại triển khai công nghệ của mx51 để cung cấp nền tảng nhãn trắng cho những người bán cạnh tranh với các thương hiệu như Stripe, Tyro và Square.

  Nhờ hợp tác ra mắt với Westpac, công ty đã xử lý hơn 1 tỷ đô la giao dịch kể từ khi thành lập vào năm ngoái.

  Giám đốc điều hành Zheng cho biết công ty dự kiến ​​sẽ tăng tổng khối lượng của mình lên hơn 10 tỷ đô la trong vòng 12 tháng tới khi đóng quan hệ đối tác với nhiều tổ chức tài chính lớn của Úc.

  Ông nói: “mx51 đang giúp các ngân hàng và công ty mua lại của Úc, những người là trụ cột trong lĩnh vực dịch vụ tài chính của chúng tôi, cạnh tranh với vô số đối thủ cạnh tranh nhanh nhẹn ở nước ngoài đang tập trung vào lĩnh vực thanh toán. “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Westpac là một vườn ươm tuyệt vời cho sản phẩm và hiện chúng tôi đang thảo luận nâng cao về việc mở rộng sang các tổ chức dịch vụ tài chính khác trên khắp nước Úc.”

  Ông cho biết công ty – đã tốt nghiệp chương trình tăng tốc fintech toàn cầu của Mastercard Start Path vào năm 2020 – sẽ tăng số lượng nhân viên lên 30% như một phần của quỹ đạo tăng trưởng.

  Các nhà đầu tư khác trong vòng này bao gồm Acorn Capital, Artesian và Commencer Capital.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất