More

  Mark Zuckerberg gợi ý về việc trở thành người đào tạo Bitcoin, làm sống lại những tin đồn trên Facebook

  Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đã đặt tên cho những con dê của mình là “Max” và “Bitcoin”, theo bài đăng gần đây của anh ấy.

  Zuckerberg


  Người sáng lập SkyBridge, Anthony Scaramucci, đã chào mừng Zuckerberg đến với cộng đồng Bitcoin trong dòng tweet của anh ấy:

  Tôi biết Mark Zuckerberg sẽ trở thành một Bitcoin-er khi anh ấy thuê David Marcus từ PayPal để điều hành hoạt động kinh doanh tiền điện tử của Facebook. Đó là một con đường dài và quanh co, nhưng chào mừng bạn đến với #Bitcoin. Làm tốt lắm Zuck và David. Vui mừng cho những gì đến tiếp theo.

  Một số còn nói đùa rằng người giàu thứ năm có thể trở thành người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin vì giờ đây là G.O.A.T.

  Hy vọng rằng lần này, những con dê của Zuckerberg sẽ không bị giết để được phục vụ như một bữa ăn cho Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey.

  Trông đợi ngày này

  Cuộc họp cổ đông của Facebook dự kiến ​​diễn ra vào ngày 26 tháng 5. Những người đam mê tiền điện tử có thể muốn đánh dấu ngày này trên lịch của họ vì tỷ lệ Zuckerberg công bố việc nắm giữ Bitcoin hiện đã tăng lên.

  Theo báo cáo của U.Today, gã khổng lồ truyền thông xã hội đã được đồn đại là sẽ tiết lộ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình trong cuộc gọi thu nhập vào cuối tháng 4. Tuy nhiên, điều này đã không bao giờ xảy ra. Theo kết quả Q1, Facebook có 64 tỷ USD tiền mặt và các khoản tương đương.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất