More

  Mark Cuban và con trai của anh ấy sở hữu 3.250 DOGE cùng nhau nhưng tỷ phú có nghi ngờ

  Tỷ phú và người đồng tổ chức Shark Tank Mark Cuban gần đây đã tweet rằng ông nắm giữ 3.250 Dogecoin mà ông đã mua cùng với con trai của mình.

  Người cao cấp và trẻ em Cuba là những người sở hữu Dogecoin


  Mark Cuban và cậu con trai 11 tuổi Jake sở hữu gần 3.300 DOGE. Trước đây, Cuban đã tuyên bố rằng tài sản này đủ rẻ để học đầu tư vào tiền điện tử. Anh ấy cũng tin rằng Dogecoin tốt hơn bất kỳ tờ vé số nào.

  Đó chỉ là $ 1,625 tiền fiat; tuy nhiên, Cuban cũng kiếm được DOGE từ những gì mọi người chi cho vé xem các trận đấu của Mavericks (đội NBA mà anh ấy sở hữu) và hàng hóa của đội trên trang web của họ.

  7653


  Các khoản thanh toán DOGE đã được nhóm bổ sung vào đầu năm nay, cùng với một số công ty bán hàng hóa và dịch vụ phổ biến khác, cùng với các dòng tweet của Elon Musk, đã đẩy giá Dogecoin lên phía Bắc.

  DOGE có thể trở thành công cụ thanh toán hợp lệ, nhưng có một khó khăn

  Người đồng tổ chức Shark Tank Cuba (người dẫn chương trình còn lại là Kevin O’Leary, hay còn gọi là Mr. Wonderful, một người từng ghét tiền điện tử hiện đã được “chuyển đổi” sang Bitcoin) cho rằng Dogecoin có thể biến thành một “cơ chế thanh toán hợp lệ” vì nó đã tiện ích và tiện ích cung cấp tăng trưởng nhu cầu

  Tuy nhiên, chủ sở hữu Mavericks tin rằng khả năng Doge sẽ tồn tại lâu dài là ngang nhau.

  Tuy nhiên, cho đến nay, Dogecoin đã thành công và người dùng có thể đưa nó theo một hướng mới so với dự định ban đầu, ông chỉ ra. Xin nhắc lại, Dogecoin đã được ra mắt vào năm 2013 dưới dạng mô phỏng Bitcoin — một đồng tiền dựa trên meme Shiba Inu.

  Không có nhu cầu, tất cả chỉ là nói và tiện ích thúc đẩy nhu cầu. DOGE có thể tồn tại lâu dài hoặc không tồn tại lâu dài, nhưng nó sẽ không phải là sản phẩm đầu tiên mà người dùng đưa nó theo hướng mới so với mục đích ban đầu và đã thành công.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất