More

  Lỗi ứng dụng Klarna đã đăng nhập mọi người vào tài khoản của người dùng khác

  Klarna đã buộc phải tạm thời đóng cửa ứng dụng của mình vào ngày hôm qua sau khi một “sự cố tự chuốc lấy” chứng kiến một số người dùng đăng nhập vào tài khoản của người khác, cấp cho họ quyền truy cập vào thông tin cá nhân.

  Trong một tuyên bố, Klarna nói rằng một lỗi do con người thực hiện trong quá trình cập nhật ứng dụng đã gây ra một lỗi có nghĩa là trong 31 phút, có tới 9500 người dùng đã thấy dữ liệu cá nhân của họ bị xâm phạm.

  Người Thụy Điển mua ngay, trả sau kỳ lân nói rằng chi tiết thẻ và ngân hàng không được hiển thị và thông tin hiển thị sẽ được phân loại là “không nhạy cảm” theo GDPR.

  Tuy nhiên, một khách hàng ở London đã báo cáo trên Twitter: “Tôi có thể xem chi tiết từng phần thẻ của người dùng trong phần” Phương thức thanh toán “bao gồm tên ngân hàng và ID tham chiếu ủy nhiệm. Tôi cũng có thể xóa chi tiết thẻ đã lưu trữ và / hoặc thêm chi tiết thẻ mới.

  Tweeter cho biết cô đã xem thông tin chi tiết của “hơn 20 người dùng ngẫu nhiên” và có quyền truy cập vào số điện thoại và lịch sử mua hàng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất