More

  Litecoin (LTC) Mua Lamborgini Sang trọng Chỉ với Phí giao dịch $ 1000

  Giá Litecoin (LTC) đang hoạt động ở mức $ 370 và vẫn còn $ 30 để chạm mức $ 420, đây là mức cao nhất mọi thời đại.

  Hình ảnh mua xe Lamborgini sang trọng bằng LTC. Tay điều hành Twitter Johnkim77 đã tweet: “Này SatoshiLite @LTC Foundation, tôi đã làm cho Litecoin trở nên nổi tiếng ở Thành phố Kansas.”

  Một đoạn video có nội dung như sau: Một chiếc Lamborgini sang trọng không phải là thứ mà bạn thường thấy xuất hiện ở một thị trấn nhỏ nằm ở Thành phố Kansas, nhưng đó có thể là phần ít gây ngạc nhiên nhất của câu chuyện.

  John Kim nói: “Tôi là người đầu tiên mua một chiếc Lamborgini bằng LTC. Trong vài năm qua, anh ấy đã đầu tư vào LTC, một loại tiền điện tử.

  Anh ấy nói, “Tôi đã bán tất cả mọi thứ cách đây 4 năm. Ngôi nhà của tôi. Việc kinh doanh của tôi. Tôi lên xe tải và rời đi để quảng bá Litecoin và thúc đẩy việc áp dụng LTC. Anh nhớ lại việc một số người đã nói rằng anh bị điên và đây là Ponzi. Nó là Nerd ảo. Tiền Internet, bạn đang làm gì và tất cả các loại.

  Chà, số tiền Nerd đó vừa mang đến cho anh ta một chiếc Lamborgini màu cam sáng được thanh toán đầy đủ bằng tiền điện tử. Có gần 300.000 đô la xe thể thao – 800 Litecoin nắm giữ với 360 đô la một cổ phiếu (288000 đô la). Một cuộc mua bán lịch sử. Đầu tiên, đại lý địa phương không quá ngạc nhiên về điều đó.

  Các đại lý địa phương tuyên bố, Tất nhiên, bất cứ điều gì bạn đang làm ở đây, đây là rất nhiều tiền. Điều này là rất nhiều rủi ro. Tuy nhiên, vài ngày sau, đại lý nói với Kim rằng anh ta có thể giải quyết việc này.

  Người chia bài nói rằng anh ta đã bắt đầu điều tra nó thêm một chút nữa. Tôi có một tài khoản coinbase để giao dịch tiền điện tử. Đã nhận ra – điều này có vẻ khá dễ hiểu và nếu bạn có thể trả phí giao dịch liên quan đến nó, nhà cái rất vui khi lấy Litecoin.

  Kim so sánh Litecoin là Đồng tiền bạc với vàng BTC, nhưng trước khi bạn bán mọi thứ bạn muốn cho tiền điện tử – Kim nói hãy phanh gấp – “Đừng làm điều đó” bởi vì tôi là một chàng trai toàn năng. Hãy dành một chút thời gian để tìm hiểu Bitcoin là gì – Tại sao chúng ta cần Bitcoin và sau đó là Litecoin và sau đó nhảy vào một chút. Hãy kiểm tra vùng nước một chút và đừng đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất.

  Đối với Kim, đó là một khoản đầu tư đáng để mạo hiểm. Và khi điều đó cho đến nay đã được đền đáp theo cách xa xỉ nhất.

  Cuối cùng, Kim tuyên bố – “Phí giao dịch chỉ là $ 1000 và anh ấy có cho tôi một khoản chiết khấu tốt. Chúng tôi phát hiện ra anh ấy là bạn với vợ của ben askren”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất