More

  Litecoin (LTC) Giao dịch Swing dài hạn với mức tăng 38% với Mô hình nêm tăng dần và mở rộng

  Một động thái Litecoin khổng lồ được dự đoán bởi các mẫu giá kỹ thuật. Tháng 5 và các mục tiêu tăng tiềm năng về LTC đã khiến một nhà phân tích phấn khích. Với việc Tiền điện tử ngày càng trở nên lớn mạnh và hợp pháp, ngay cả những người phản đối cũng tham gia vào thị trường ngay bây giờ.

  Mức cao nhất mọi thời đại của Litecoin có thể được tính từ ngày 11 tháng 12 năm 2107 và khi đó nó ở mức khoảng 420 đô la. Hiện tại, xu hướng giá của LTC không có dạng parabol như năm 2017, nhưng có thể thấy rằng góc của đường xu hướng giá đang bắt đầu hơi dốc và mặc dù đã bị kìm hãm vào tuần trước nhưng đường xu hướng vẫn chưa bị phá vỡ. Đây chỉ là bằng chứng cho thấy Thị trường tăng giá vẫn chưa kết thúc. Có vẻ như Litecoin đang ở một vị trí thực sự thú vị ngay bây giờ.

  Xu hướng tăng sẽ tiếp tục nếu mô hình nêm tăng dần và mở rộng sẽ tiếp tục, vượt ra ngoài phạm vi 260 đô la. Crypto Ride Analyst tập trung rất nhiều vào Nêm tăng dần và mở rộng có thể nhìn thấy bằng cách nhìn vào các nến hàng ngày. Anh ấy nói rằng mẫu này vẫn còn nguyên vẹn và nó bắt đầu hoạt động trở lại từ ngày 4 tháng 11 năm 2020. Xem xét độ dài của khoảng thời gian mà mẫu duy trì, anh ấy cảm thấy rằng nó là một mẫu đủ dài và do đó hợp pháp.

  Để xác thực mô hình này, ông cũng đã nghiên cứu nhiều mô hình chạm vào mặt tăng và điểm giảm. Anh ấy chỉ ra cách lặp đi lặp lại 4 lần chạm vào mức cao cao hơn và mức cao thấp hơn, do đó góp phần tạo ra đường xu hướng này một cách đẹp mắt.

  Ông khẳng định rằng Phân tích kỹ thuật không thể bị coi là rác và những người giao dịch nên xem xét các mô hình này. Ông cũng chỉ ra cách khối lượng dao động và chỉ ra cách nó là điều thường thấy trong các trường hợp nêm tăng dần và mở rộng.

  Ông cũng tuyên bố rằng không cần phải bứt phá đi lên để thấy được mức tăng lớn. Anh ấy chỉ ra cách hầu hết các nhà giao dịch đang xem xét mức tăng 5% 10% hoặc 15% bằng cách vào và ra khỏi giao dịch trong một, hai hoặc ba ngày, anh ấy nói rằng xem xét giao dịch swing dài hạn mà nó cung cấp cho 38%, có thể mất 3 tuần trong tháng để phát huy tác dụng. Tuy nhiên, nhà phân tích chỉ ra rằng mô hình nêm tăng dần và giảm dần cũng có thể là xu hướng giảm, điều này có thể trở nên xấu xí. Và rút ra một tuyên bố từ chối trách nhiệm nói rằng đó không phải là Lời khuyên tài chính!

  Từ quan điểm kỹ thuật, những thách thức lớn mà các nhà đầu tư phải đối mặt có thể bắt đầu từ các vấn đề mà họ phải đối mặt từ việc kiểm soát tính bốc đồng đến mức độ yếu ớt của sự ép buộc.

  Một số người mới có xu hướng bỏ qua Tầm quan trọng của Phân tích kỹ thuật, đặc biệt là đối với giao dịch.

  Bất kể điều gì đang xảy ra trên thị trường, phân tích kỹ thuật dự đoán chuyển động của giá tài sản bằng cách nghiên cứu lịch sử chuyển động của tài sản trong quá khứ theo cách đi đến một mô hình bền vững có thể được sử dụng để dự đoán chuyển động trong tương lai của tài sản. Làm điều này, mất rất nhiều thời gian. Những người không có thời gian hoặc kỹ năng để thực hiện phân tích kỹ thuật có thể sao chép các giao dịch. Tuy nhiên, các tín hiệu kỹ thuật này đáng tin cậy đến đâu phụ thuộc vào chuyên môn của nhà phân tích.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất