More

  Liệu DogeCoin (DOGE) có tăng lên 69 xu để phản ứng với Thông báo bị tố cáo của Elon Musk?

  Ngay bây giờ Dogecoin đang thiết lập một đợt bơm lớn. Có rất nhiều tuổi thọ trên thị trường Doge cho một máy bơm lớn. Mọi người đang giữ vững vì họ đang dự đoán một máy bơm lớn.

  Tất cả kỳ vọng đều tập trung vào sự kiện SNL ngày 8 tháng 5 năm 2021 do Elon Musk tổ chức. Chúng tôi vẫn chưa rõ liệu ELON Musk sẽ nói về nó hay thậm chí đề cập đến nó. Và, liệu DOGE coin có tăng đột biến vào thứ Bảy tới vì sự kiện này hay không. Sự kiện này sẽ lớn hơn sự kiện 4/20.

  Để rõ ràng, ngày 20 tháng 4 năm 2021 là Ngày Quốc tế Cỏ dại và cộng đồng đã cùng nhau biến nó thành Ngày Doge trong không gian tiền điện tử. Cơ sở DogeCoin Fan đã quyết định gửi nó lên mặt trăng vào ngày 20 tháng 4. Ngày này còn được gọi là Ngày Elon Musk. Trong khi tất cả những nỗ lực này đều được quảng bá, người dùng đang cố chấp nhận nó như muối bỏ bể.

  Một số Dogecoiners đã dự đoán đồng tiền này sẽ đạt 69 xu vào ngày 20/4 – và những người không biết toàn bộ tiền tệ là một meme khổng lồ. Bất chấp điều đó, tất cả các Dogecoiners đều hy vọng rằng đồng tiền này sẽ chứng kiến ​​một đợt bơm lớn vào ngày 20/4. Cũng có một số kỳ vọng rằng Elon Musk sẽ đưa ra một số loại thông báo liên quan đến DOGE, từ đó dẫn đến giá trị của nó tăng đột biến.

  Vì vậy, với việc tổ chức SNL vào ngày 8 tháng 5 năm 2021 do Elon Musk tổ chức, các Dogecoiners đang kỳ vọng nếu anh ấy sẽ đưa ra một thông báo tương tự.

  Các thành viên cộng đồng đã dự đoán rất nhiều điều từ việc Tesla chấp nhận DOGE như một khoản thanh toán. ELON MUSK có lượng người theo dõi sùng bái và những người này có phương pháp cố gắng gửi DOGE lên mặt trăng.

  Nhiều người trong số họ đang làm cho kịch bản hiện tại giống như những ngày trước 20/4. Bất chấp cuộc khủng hoảng kinh tế, nhiều người cảm thấy đây là thời điểm tốt để đầu tư vào Bitcoin, ETH hoặc ít nhất là DOGE. Giá của Doge đang có xu hướng ở mức 0,35 và nhiều người đang hy vọng nó sẽ sớm có xu hướng trong phạm vi 69 cent!

  Kiếm được nhiều tiền với tiền điện tử sẽ cần nhiều phân tích kỹ thuật. Đối với bất kỳ nhà đầu tư mã thông báo nào chọn thực hiện mua vào, họ cần phải hiểu biết để hiểu hướng của dòng giá để đưa ra quyết định của họ. Cho dù là một meme đi, một đồng xu xanh hay bất kỳ đồng xu nào khác với sự hỗ trợ của một dự án lớn, nếu mục đích là tạo ra lợi nhuận, người dùng nên biết những gì cần tìm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất