More

  LÀM THẾ NÀO ĐỂ CẢI THIỆN ODDS CHIẾN THẮNG TRONG SLOTS

  Bất cứ khi nào bạn chơi slot, điều quan trọng là phải xem xét phần trăm Return to Player (RTP). Tìm máy có RTP cao nhất sẽ giúp bạn có cơ hội trúng giải đặc biệt cao nhất. Điều này có nghĩa là cũng giống như những người chơi slot chuyên nghiệp, bạn phải luôn kiểm tra RTP của máy trước khi bắt đầu chơi. Một trong những máy tốt nhất để chơi là Máy đánh bạc RTP. Điều này là do nó cung cấp một trong những phần trăm RTP lớn nhất trong bất kỳ sòng bạc nào. Lần tới khi bạn đến các trò chơi đánh bạc, hãy thử RTP và nhận thấy sự khác biệt giữa RTP và các máy khác. Dưới đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số chiến lược và mẹo về cách đảm bảo rằng bạn giành được giải thưởng cao nhất mỗi khi bạn chơi slot.

  1. Khi chơi lũy tiến, hãy đảm bảo đủ để bạn đủ điều kiện trúng giải độc đắc
   Khi chơi các máy đánh bạc lũy tiến, một tỷ lệ nhất định của mỗi lần đặt cược sẽ được cộng vào tiền cược lớn hoặc bonanzas. Máy đánh bạc ba cuộn thường có một giải độc đắc của một nhà cải cách duy nhất ở kết quả cao nhất và bạn nên đặt cược số xu tối đa để đủ điều kiện.

  Ví dụ: khi chơi trong các khe ba đô la, bạn không thể giành được lũy tiến nếu bạn chỉ đặt cược một hoặc hai đồng xu. Thay vào đó, việc xử lý hỗn hợp cổ phần lớn hàng đầu trên đường trả tiền mang lại kết quả giảm dần ở một khoản tiền cố định. Trên các khe video, giải đặc biệt tiến bộ phần lớn là nhiều lớp. Ở đâu đó trong phạm vi từ hai đến mười hai cấp độ tiến bộ đã được quảng cáo.

  Phổ biến là một cấp độ tiến bộ bốn cấp với các cấp độ được đánh dấu theo tỷ lệ nhỏ, nhỏ, chính và lớn, hoặc đồng, bạc, vàng và bạch kim hoặc một cái gì đó so sánh. Trên một số khe video, tất cả người chơi đều đủ điều kiện nhận số tiền cược lớn trả bất kể quy mô đặt cược của họ. Đối với những người khác, bạn nên đặt cược khác để đủ điều kiện đặt cược lớn. Giải đặc biệt là giải đặc biệt về lũy tiến, và ngoài giải độc đắc đó, các trò chơi thường trả ít hơn một chút so với các trò chơi khác.

  Cố gắng không đồng ý với một trò chơi trả tiền thấp hơn. Đảm bảo bạn đặt cược quan trọng để đủ điều kiện nhận các khoản tiền cược lớn. Nếu bạn không thể chịu chi phí cho những lần đặt cược đó, hãy chọn một trò chơi không cải cách.

  1. Chơi và đặt cược vào một trò chơi phản ánh cá tính chơi của bạn và cả mục tiêu
   Có đúng là bạn đang tìm kiếm những trò chơi mang lại cho bạn giải độc đắc tối đa, những trò chơi mở rộng lượt chơi với những thành công nhỏ thường xuyên hay những thứ tương tự không? Các đường có thể bị che khuất một chút khi các nhà thiết kế trò chơi thử nghiệm ở tất cả các định dạng nhưng có một vài quy tắc chung.

  Các trò chơi ba cuộn thêm điểm nhấn vào giải đặc biệt lớn của họ nhưng có tỷ lệ trúng thấp hơn với các vòng quay thua bổ sung. Chúng mang lại cho bạn cơ hội rõ ràng nhất để giành chiến thắng lớn, nhưng cũng là cơ hội rõ ràng nhất để thua nhanh chóng. Trong khe video có phần thưởng pick’em, bạn phải chạm vào màn hình để chọn hộp quà, món ăn trong quán cà phê, sinh vật ngoài hành tinh hoặc các biểu tượng trò chơi khác để khám phá phần thưởng của bạn.

  Các khe video làm nổi bật tiền thưởng pick’em thường có tần suất trúng cao với nhiều chiến thắng nhỏ giúp bạn chơi được mở rộng, nhưng khả năng trúng giải độc đắc lớn lại ít hơn. Các khe video quay miễn phí vì phần thưởng phụ chính của chúng thường rơi vào khoảng giữa các trò chơi ba cuộn và các trò chơi chọn lọc cả về tính không thể đoán trước và khả năng thành công lớn.

  Trong thời gian quay miễn phí, bạn không phải đặt cược thêm và có thể giành được bất cứ thứ gì lên đến giải độc đắc lớn. Trong mọi trường hợp, bạn cũng có thể không giành được gì trên các vòng quay miễn phí. Cơ hội của phần thưởng bằng không đó điều chỉnh cơ hội thành công lớn hơn những gì bạn thấy trong phần thưởng pick’em.

  Tùy thuộc vào bạn để chọn nơi để theo dõi giá trị lớn – trong khả năng độc đắc, trong cơ hội người chơi quan tâm đến tiền thưởng chọn hoặc tính chất trúng thưởng của các vòng quay miễn phí

  1. Bắt đầu chơi nhỏ trước khi tiến lên
   Thủ tướng cho rằng những thành công sẽ không đến ngay lập tức. Họ bắt đầu với số tiền cược nhỏ và làm việc tích cực và hy vọng sẽ đặt cược rất lớn khi thành công đến. Trên thực tế, càng về sau, bạn càng có khả năng giành chiến thắng đúng lúc, và khi mới bắt đầu sẽ bỏ lỡ một vài nhà vô địch. Tỷ lệ hoàn vốn sẽ tương đương với việc bạn đặt cược số tiền như nhau cho mỗi lần quay.

  Chuck Flick, một người chơi máy đánh bạc nổi tiếng đã thử nhiều hệ thống, đã bắt đầu hành động bằng cách mạo hiểm đặt cược của mình theo một kiểu thông thường. Trong 5 lần thử nghiệm, anh ấy có 4 phiên thua và một phiên thắng – một kết quả bình thường bất kể bạn có khởi đầu không tốt hay không.

  Bây giờ bạn đã có những chiến lược này mà bạn có thể sử dụng để đánh bại bất kỳ máy đánh bạc nào để giành được giải độc đắc đó, tại sao bạn không thử chơi ngay hôm nay trong sòng bạc và đảm bảo rằng bạn đã thử trước các máy đánh bạc RTP. Những mẹo này hiệu quả và có thể giúp bạn giành được tiền nhưng kích thước giải độc đắc của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào nơi bạn chơi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất